Kinh nghiệm lựa chọn cầu nâng container theo nhu cầu sử dụng

Cầu nâng container - Cầu dẫn xe nâng 10 tấn được Tân Phát bàn giao tại Bedra Bắc Giang

Cầu nâng container (cầu dẫn xe nâng, cầu lên container,…) đa dạng về mẫu mã, kích thước, tải trọng,…đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Vậy làm thế nào dể chọn được một sản phẩm cầu dẫn xe nâng vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, vừa tối ưu được mức phí đầu tư?

Có 4 tiêu chí chính mà trước khi đặt mua cầu dẫn xe nâng cho doanh nghiệp mình quý khách hàng cần quan tâm. Gồm:

Lựa chọn cầu dẫn dựa trên mức tải trọng cần sử dụng

Đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm và xác định chính xác khi có nhu cầu mua cầu dẫn xe nâng. Hiện nay, Tân Phát cung cấp đầy đủ các loại cầu dẫn với độ chịu tải phong phú, từ 6 tấn, 8 tấn đến 10 tấn.

Là thiết bị cơ khí, thường xuyên phải chịu tải trọng lớn, để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa khi sử dụng cầu, quý khách hàng không nên sử dụng cầu vượt quá tải trọng cho phép. Vậy nên, để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, quý khách hàng nên khảo sát nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp.

Quý khách hàng cần lưu ý, khi tính toán tải trọng max cần sử dụng, quý khách hàng cần tính tổng trọng lượng của xe nâng và hàng hóa.

Cầu nâng container - Cầu dẫn xe nâng 10 tấn được Tân Phát bàn giao tại Bedra Bắc Giang
Cầu dẫn xe nâng 10 tấn được Tân Phát bàn giao tại Bedra Bắc Giang

Lựa chọn cầu dẫn dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay thị trường chia cầu dẫn xe nâng thành 2 loại dựa trên nguồn gốc xuất xứ, gồm:

  • Cầu dẫn xe nâng nhập khẩu: Sản xuất, lắp đặt tại nước ngoài, do đơn vị trong nước nhập khẩu về về phân phối ra thị trường nội địa. Loại cầu này có giá thành cao do đội chi phí vận chuyển, nhập khẩu và cần đặt hàng trước (thường là 1 tháng)
  • Cầu dẫn xe nâng nội địa: Đây là loại cầu dẫn được sản xuất, lắp đặt và bàn giao bởi đơn vị trong nước. Loại cầu này có giá thành rẻ, thời gian lắp đặt và bàn giao nhanh chóng

Xét về chất lượng, 2 loại cầu dẫn này gần như tương đương. Nhưng tính về khả năng sử dụng lâu dài, cầu dẫn xe nâng nội địa vượt trội hơn bởi dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thuận tiện. Vì vậy, Tân Phát khuyên quý khách nên sử dụng cầu dẫn xe nâng nội địa, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

cầu nâng container - Sản phẩm cầu dẫn xe nâng tại Cẩm Giàng, Hải Dương được Tân Phát trực tiếp chế tạo, sản xuât svfa bàn giao tới tay khách hàng
Sản phẩm cầu dẫn xe nâng tại Cẩm Giàng, Hải Dương được Tân Phát trực tiếp chế tạo, sản xuât svfa bàn giao tới tay khách hàng

Xem xét chính sách bảo hành, dịch vụ lắp đặt

Chính sách bảo hành và dịch vụ lắp đặt cũng là một trong các tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần quan tâm trước khi đặt mua và lắp đặt cầu dẫn xe nâng lên container.

Như đã phân tích, cầu dẫn xe nâng là thiết bị cơ khí, thường xuyên phải chịu tải trọng lớn nên yêu cầu về độ an toàn khi lắp đặt, cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cao hơn các thiết bị khác. Vì vậy, khi đặt mua sản phẩm, quý khách hàng cần tham khảo những đơn vị uy tín, có đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

Sản phẩm cầu dẫn xe nâng tại Tân Phát được cung cấp tới khách hàng có chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn an toàn. Cùng với đó, thời gian bảo hành cầu cũng từ 12 tháng. Ngoài ra, khi sản phẩm có vấn đề phát sinh ngoài thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật của Tân Phát vẫn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng.

Cầu nâng container - Cầu lên container tại Tân Phát được bảo hành đầy đủ tới 12 tháng
Cầu lên container tại Tân Phát được bảo hành đầy đủ tới 12 tháng

Lựa chọn cầu dẫn dựa trên kích thước tiêu chuẩn

Bên cạnh sự đa dạng về tải trọng, cầu dẫn xe nâng lên container còn phong phú về kích thước. Và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến tổng giá của một sản phẩm cầu dẫn.

Hiện nay, cầu nâng container có các kích thước phổ biến như sau:

Dài (L)12.00014.00012.00014.000
Rộng (W)2.1002.1002.4002.400

Trên đây, Tân Phát đã giới thiệu 4 yếu tố chính mà quý khách hàng cần quan tâm trước khi lựa chọn sản phẩm cầu nâng container. Đây là những kinh nghiệm mà Tân Phát đã tổng hợp và tự đúc rút ra sau nhiều năm sản xuất, lắp đặt và bàn giao sản phẩm cầu lên container trên cả nước.

Khi tính toán cẩn thận, chính xác những yếu tố này, quý khách hàng có thể sở hữu một chiếc cầu dẫn xe nâng chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí đầu tư đến mức thấp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container chất lượng với mức giá tốt có thể liên hệ với Tân phát qua hotline: 0963 966 866.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *