Cầu lên container loại tiêu chuẩn 6 tấn

Với tần suất sử dụng hàng ở mức tiêu chuẩn 3, 4 chuyến cho 1 ngày và với hàng hóa khối lượng tổng tải trọng không lớn hơn 6 tấn một lần lên xuống. Đây là loại cầu lên container loại tiêu chuẩn 6 tấn cho các doanh nghiệp bốc dỡ hàng hóa với tần suất vừa và nhỏ.

Thông số kỹ thuật cấu tạo cầu lên container loại tiêu chuẩn 6 tấn

Hãng sản xuấtTân Phát
Tải trọng tối đa (tấn) 6
Kích thước tổng (cm)1320 x 230
Đoạn bằng (cm)400 x 220
Đoạn dốc (cm)800 x 220
Chiều cao có thể thay đổi (cm)125 ~ 160
Chân chống chịu lực (bộ)4
Bánh xe di chuyển (bánh)4
Hình ảnh minh họa một sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container thực tế đang được cung cấp ra thị trường hiện tại.

Đây được xem là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ, nó đủ đáp ứng được cho các đơn vị, doanh nghiệp, kho bãi vừa và nhỏ, tần suất bốc dỡ hàng nhỏ. Cầu dẫn được thiết kế với bánh xe di chuyển và phần chân chống có thể nâng hạ thay đổi chiều cao. Toàn bộ cầu được ra đời nhằm thay thế cho hệ thống, những đoạn dốc xây dựng bằng bê tông xi măng cố định một chỗ. Cầu xe nâng được làm hoàn toàn bằng sắt thép, có khối lượng nhẹ, có thiết kế cơ động thay thế cho việc cố định một chỗ của cầu bê tông trước đây. Đó là những mặt tích cực, lợi thế của cầu dẫn xe nâng của chúng tôi mang lại cho bạn.

Cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn, thiết kế toàn bộ từ nhân viên kỹ thuật công ty Tân Phát. Phần chiều cao, độ dốc, góc nghiêng đều được tính toán thiết kế chuẩn đảm bảo tải trọng chịu lực 6 tấn.

Về thế yếu của cầu lên container loại tiêu chuẩn 6 tấn, do sản phẩm được làm hoàn toàn bằng sắt thép, lực chịu của cầu được đè nén lên 4 chân chống mà không có phần cố định chắc chắn nào sâu dưới đất nên nó sẽ không có được độ cứng cáp, im lì như những dòng cầu bê tông kia. Khi xe đi lên cầu loại sắt thép do công ty chúng tôi sản xuất bạn sẽ phải để ý loại cầu mà chúng tôi cung cấp và tải trọng tối đa của nó, từ đó bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất trong khả năng làm việc của nó.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua cầu lên container và được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *