Các mẫu cầu lên xuống hàng container phổ biến

cầu lên xuống hàng container - Cầu dẫn xe nâng 10 tấn tiêu chuẩn được Tân Phát bàn giao tại Kinh Môn, Hải Dương

Cầu lên xuống hàng container là thiết bị hỗ trợ xe nâng trong quá trình lên xuống thùng công, thực hiện nhiệm vụ bốc dỡ hàng hóa. Sử dụng cầu dẫn xe nâng không chỉ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian bốc dỡ hàng mà còn mang về cho doanh nghiệp hiệu quả kinh tế vượt trội.

Đáp ứng nhu cầu càng cao cao của thị trường về sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container, Công ty cổ phần Tân Phát với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã và đang sản xuất, cung cấp đa dạng các mẫu cầu dẫn xe nâng trên khắp cả nước. Một số mẫu cầu phổ biến có thể kể đến như: cầu một khúc, cầu 2 khúc, cầu hỗ trợ 3 mặt ra xe, cầu 6-8-10 tấn,…

Cầu lên xuống hàng container - Cầu dẫn xe nâng lên container được Tân Phát thực hiện lắp đặt và bàn giao tại Công ty CP Bedra Bắc Giang
Cầu dẫn xe nâng lên container được Tân Phát thực hiện lắp đặt và bàn giao tại Công ty CP Bedra Bắc Giang

Cầu lên xuống hàng container một khúc dài 9m

Cầu lên container 1 khúc là dòng cầu ngắn, khá nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong các doanh nghiệp quy mô nhỏ, lượng hàng hóa không nhiều, khối lượng nhỏ. Loại cầu này được thiết kế với môt nhịp nối liền, không có đoạn bằng. Do kết cấu chỉ một nhịp nối liền nên cầu có độ vững chắc cao, tuy nhiên độ dốc khá lớn, khoảng không bốc xếp hàng không nhiều.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây >>> Cầu xe nâng loại một khúc cầu dài 9m

Cầu lên xuống hàng container - Cầu lên container một khúc là loại cầu ngắn, chiều dài 9m, thích hợp với những doanh nghiệp có diện tích bốc hàng nhỏ
Cầu lên container một khúc là loại cầu ngắn, chiều dài 9m, thích hợp với những doanh nghiệp có diện tích bốc hàng nhỏ

Cầu lên xuống hàng container 2 khúc dài 12m

Sở hữu kết cấu 2 khúc cầu nối với nhau khác với loại cầu 1 khúc, cầu xe nâng 2 khúc có chiều dài lớn hơn, giúp xe nâng có thể di chuyển dễ dàng lên xuống cầu với độ dốc vừa phải, khoảng không bốc dỡ hàng cũng lớn hơn.

Là thiết bị thường xuyên chịu tải trọng lớn, do đó, cầu cần đảm bảo sự vững chắc và an toàn. Do cầu 1 khúc có chiều dài ngắn và 1 khúc cầu nối liền nên chỉ sử dụng 1 cặp chân chống, tuy nhiên, cầu 2 khúc lại được cấu thành bởi 2 khúc cầu nối lại với nhau, chiều dài cũng dài hơn (tới 12m), do đó, để cầu đảm bảo độ vững chắc trong quá trình sử dụng, Tân Phát sử dụng 2 cặp chân chống romooc Fuwa cho cầu.

Nhờ cặp chân chống romooc này, cầu có thể thay đổi độ cao trong khoảng từ 1300~1700mm, đưa mặt cầu bằng với mặt sàn xe container, giúp xe nâng có thể dễ dàng ra vào thùng container bốc dỡ hàng hóa. Cùng với đó, phía dưới của chân chống, Tân Phát lắp đặt bánh xe cầu dẫn, giúp cầu có khả năng di chuyển linh hoạt từ vị trí này sang vị trí khác.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây >>> Cầu xe nâng lên container loại 12 mét

cầu lên xuống hàng container - Cầu dẫn xe nâng 2 khúc dài 12m có không gian bốc xếp hàng rộng cho xe nâng hoạt động
Cầu dẫn xe nâng 2 khúc dài 12m có không gian bốc xếp hàng rộng cho xe nâng hoạt động

Cầu lên container 3 mặt ra xe

Khác với 2 loại cầu phổ thông trên, cầu dẫn xe nâng hỗ trợ 3 mặt ra xe là lọa cầu dẫn đặt biệt, được sản xuất và cung cấp theo đơn đặt hàng riêng của quý khách hàng.

Đây là loại cầu có thiết kế đặc trưng với 3 mặt ra xe, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa từ nhiều xe container đồng thời cùng một lúc. Loại cầu này thường được sử dụng trong các nhà máy có tần suất và khối lượng bốc dỡ hàng hóa nhiều.

Do thiết kế đặc biệt, theo yêu cầu riêng cua rkhacsh hàng, do đó, giá của loại cầu dẫn này sẽ cao hơn và thời gian đặt hàng cũng lâu hơn so với những loại cầu phổ thông khác.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây >>> Loại cầu lên container hỗ trợ 3 mặt ra xe

cầu lên xuống hàng container - Cầu dẫn xe nâng 3 mặt ra xe hỗ trợ bốc dỡ hàng từ nhiều container trong cùng một lúc
Cầu dẫn xe nâng 3 mặt ra xe hỗ trợ bốc dỡ hàng từ nhiều container trong cùng một lúc

Cầu lên xuống hàng container 6-8-10 tấn tiêu chuẩn

Cầu dẫn xe nâng 6-10 tấn tiêu chuẩn đáp ứng được nhu cầu bốc xếp hàng hóa của các doanh nghệp có từ 2-3 chuyến hàng trong 1 ngày. Là loại cầu tiêu chuẩn nên cầu có thiết kế, cấu tạo cơ bản gồm 4 bộ phận chính: khung thân cầu dẫn từ dầm U/I, mặt cầu chống trượt, chân chống romooc chịu lực và hệ thống bánh xe giúp di chuyển cầu dễ dàng.

Theo đó, tùy theo nhu cầu sử dụng và hạn mức tài chính riêng của từng doanh nghiệp mà sẽ có những lựa chọn thích hợp về loại cầu dẫn cần sử dụng. Từ đó, vừa có thể tối ưu chi phí đầu tư, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả kinh tế cao.

Về chi tiết sản phẩm, quý khách hàng có thể xem thêm tại đây:

>>> Cầu dẫn xe nâng 6 tấn loại tiêu chuẩn

>>> Cầu dẫn xe nâng 8 tấn loại tiêu chuẩn

>>> Cầu dẫn xe nâng 10 tấn loại tiêu chuẩn

cầu lên xuống hàng container - Cầu dẫn xe nâng 10 tấn tiêu chuẩn được Tân Phát bàn giao tại Kinh Môn, Hải Dương
Cầu dẫn xe nâng 10 tấn tiêu chuẩn được Tân Phát bàn giao tại Kinh Môn, Hải Dương

Hiện, Tân Phát vẫn đang tiếp tục sản xuất và cung cấp đầy đủ các loại cầu lên xuống hàng container trên, ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế các loại cầu dẫn riêng theo yêu cầu của khách hàng. Để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm cầu dẫn xe nâng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0963 966 866.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *