Cầu xe nâng lên container tiêu chuẩn 10 tấn

Cầu lên container tiêu chuẩn 10 tấn là loại cầu tiêu chuẩn cho khách hàng có tần suất sử dụng tới nó 3, 4 chuyến hàng cho một ngày làm việc. Toàn bộ khối lượng hàng hóa và xe nâng không lớn hơn 8 tấn để cầu có được công năng làm việc tốt nhất.

Thông số kỹ thuật cấu tạo cầu lên container

Hãng sản xuấtTân Phát
Tải trọng tối đa (tấn) 10
Kích thước tổng (cm)1320 x 230
Đoạn bằng (cm)400 x 220
Đoạn dốc (cm)800 x 220
Chiều cao có thể thay đổi (cm)125 ~ 160
Chân chống chịu lực (bộ)4
Bánh xe di chuyển (bánh)4
Hình ảnh thực tế một sản phẩm cầu xe nâng dòng tiêu chuẩn loại 10 tấn cho khách hàng sử dụng trong tần suất bốc dỡ hàng không lớn. Với các khách hàng bốc dỡ hàng liên tục, chúng tôi tư vấn quý khách hàng sử dụng sang loại cao cấp của chúng tôi.

Là sản phẩm tiêu chuẩn vậy nên nó sẽ có quy định sử dụng tiêu chuẩn khối lượng và số lượng lần bốc dỡ hàng hóa cho nó. Toàn bộ quy định sử dụng; thời gian, tần suất sử dụng đều phải đảm bảo được theo tiêu chuẩn vốn có của nó.

Chúng tôi khuyên dùng sản phẩm này với khách hàng có nhu cầu sử dụng ở tần suất nhỏ 2, lần mỗi ngày với hàng hóa đủ tải trọng 10 tấn bao gồm cả xe nâng và hàng hóa. 6…8 ca xe với lượng hàng hóa cùng xe nâng nhỏ hơn 8 tấn. Tất cả lời khuyên dùng cho sản phẩm để có được một sản phẩm có được độ bền cao nhất, giá trị sử dụng lâu bền nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại hotline 0963 966 866 để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *