Cầu lên container tiêu chuẩn loại 8 tấn

Cầu dẫn xe nâng lên container là một sản phẩm hỗ trợ tạo dốc lên xuống, nó có thiết kế chéo lên để tạo dốc bởi vậy mà nó sẽ không có được độ cứng cáp và chắc chắn như những sàn phẩm cơ khí thiết kế bằng phẳng nằm ngay dưới mặt đất. Chính vì điều đó, mà chúng tôi tạo ra những sản phẩm có khả năng chịu lực một cách chính xác với từng phân đoạn khác nhau, từ đó đưa tới khách hàng sản phẩm tốt, có giá trị sử dụng lâu dài. Cầu lên container tiêu chuẩn 8 tấn là loại cầu tiêu chuẩn cho khách hàng có tần suất sử dụng tới nó 3, 4 chuyến hàng cho một ngày làm việc. Toàn bộ khối lượng hàng hóa và xe nâng không lớn hơn 8 tấn để cầu có được công năng làm việc tốt nhất.

Thông số kỹ thuật cấu tạo cầu lên container

Hãng sản xuấtTân Phát
Tải trọng tối đa (tấn) 8
Kích thước tổng (cm)1320 x 230
Đoạn bằng (cm)400 x 220
Đoạn dốc (cm)800 x 220
Chiều cao có thể thay đổi (cm)125 ~ 160
Chân chống chịu lực (bộ)4
Bánh xe di chuyển (bánh)4

Là một sản phẩm phổ thông, nhu cầu sử dụng loại 8 tấn hiện nay cũng như tính ứng dụng của sản phẩm là rất phù hợp cho các doanh nghiệp, bến cảng, kho hàng tại nước ta hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi công ty Công nghệ Tự động Tân Phát. Một đơn hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm hỗ trợ xe nâng lên xuống đóng dỡ hàng, các loại sản phẩm cơ khí đo lường.

Là một trong những sản phẩm hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa đơn giản và nhanh nhất hiện tại. Cầu dẫn xe nâng lên contaner 8 tấn có chiều dài, chiều rộng tiêu chuẩn với chiều dài dốc có góc nghiêng an toan và tiêu chuẩn cho xe nâng lên xuống ổn định, nhanh chóng.

Hình ảnh mẫu minh họa hình dáng một chiếc cầu dẫn xe nâng lên container mẫu chuẩn tải 8 tấn tối đa, quý khách hàng có thể tham khảo. (Cầu dẫn lên cont loại 8 tấn này được sản xuất và cung cấp tại Vĩnh Phúc)
Là sản phẩm tiêu chuẩn với mặt sàn được chống trơn bởi thép, toàn bộ khung dầm được làm từ thép đúc, loại thép chịu lực cao. Nó được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của chúng tôi, nó hoàn toàn có thể đảm bảo tải chịu 8 tấn tiêu chuẩn trong thời gian làm việc lâu dài.

Với toàn bộ những sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ bàn giao, sản phẩm tới tay khách hàng đúng theo những gì quý khách đang mong muốn. Được sản xuất theo quy trình sản xuất cơ bản và thủ công, cầu đạt được chật lương cũng như độ an toàn tuyệt đối cho quý trình sử dụng sau này. Về mặt thẩm mỹ, chúng tôi không đảm bảo chắc rằng nó sẽ đẹp hơn những gì bạn tưởng tượng. Bởi nó là một sản phẩm cơ khí chịu lực, một sản phẩm hỗ trợ công nghiệp, tôi tin nó sẽ rất phù hợp cho các đơn vị sử dụng tại nước ta hiện nay.

Để đặt mua loại cầu lên container 8 tấn tiêu chuẩn hoặc nhu cầu sử dụng sản phẩm khác, quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *