Tối ưu cách sử dụng cầu dẫn hàng vào container

Cầu dẫn hàng vào container - Sản phẩm cầu dẫn xe nâng do Tân Phát sản xuất và được bàn giao tại Mỹ Hào, Hưng Yên

Với những ưu điểm vượt trội, cầu dẫn hàng vào container hiện đang được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất,…Cầu có chức năng tạo dốc, hỗ trợ xe nâng di chuyển lên xuống trực tiếp thùng container.

Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng và vận hành cầu dẫn xe nâng lên container đạt hiệu quả tốt nhất lại là điều không phải ai cũng biết.

Thông tin cơ bản về cầu dẫn hàng vào container

Cầu dẫn hàng vào container là loại thiết bị tạo dốc, hỗ trợ xe nâng bốc dỡ hàng hóa lên/xuống thùng container. Với chức năng đó, cầu dẫn lên container được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, doanh nghiệp, kho bãi, xưởng sản xuất,…đặc biệt là trong ngành công nghiệp vận chuyển, các kho hàng xuất – nhập khẩu.

Với nhu cầu ngày càng cao trên thị trường, phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau nên cầu dẫn xe nâng lên container cũng xuất hiện với đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Đồng thời, nó cũng phù hợp với hạn mức tài chính của từng doanh nghiệp khác nhau.

Một số loại cầu dẫn xe nâng lên container phổ biến có thể kể đến như:

Chi tiết về các loại cầu dẫn xe nâng lên container của Tâm Phát, quý khách hàng có thể xem thêm tại đây >>> https://tudonghoa88.com/cau-dan-xe-nang

Cầu dẫn hàng vào container - Sản phẩm cầu dẫn xe nâng do Tân Phát sản xuất và được bàn giao tại Mỹ Hào, Hưng Yên
Sản phẩm cầu dẫn xe nâng do Tân Phát sản xuất và được bàn giao tại Mỹ Hào, Hưng Yên

Sử dụng cầu dẫn hàng vào container hiệu quả, an toàn

Để đảm bảo cầu dẫn xe nâng lên container có thể làm việc hiệu quả, đạt năng suất cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, quý khách hàng cần biết cách sử dụng đúng, tận dụng tối đa khả năng làm việc của cầu. Đồng thời, quý khách hàng cũng cần biết cách xem xét thông số kỹ thuật của cầu để sử dụng cầu an toàn, hiệu quả, không gây nguy hiểm cho người và hàng hóa trong quá trình sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container.

Không chở hàng quá tải khi sử dụng cầu

Cầu dẫn xe nâng lên container được thiết kế với thông số kỹ thuật riêng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi chiếc cầu dẫn sẽ cho phép chở tải đến một mức tối đa cho phép, có thể từ 6-10 tấn hoặc hơn. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà quý khách hàng sẽ lựa chọn lại cầu dẫn ouf hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị.

Vì vậy, trước khi mu cầu dẫn hàng lên comtainer, quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đồng thời, cầu cũng phải đảm bảo các yếu tố về an toàn, chất lượng, tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm.

Có thể lấy ví dụ, cầu lên container có trọng tải tối đa 6 tấn, quý khách hàng không nên sử dụng cầu để vận chuyển hàng hóa và xe nâng có trọng lượng 7-8 tấn hoặc hơn. Điều đó sẽ khiến cầu xảy ra một số sự cố phát sinh như sập cầu, gãy cầu, hỏng chân romooc hay làm giảm tuổi thọ của cầu.

Cầu dẫn hàng vào container - Không nên chở hàng quá tải vượt mức trọng tải tối đa cho phép của cầu đi lên cầu dẫn
Không nên chở hàng quá tải vượt mức trọng tải tối đa cho phép của cầu đi lên cầu dẫn

Đào tạo nhân sự vận hành cầu dẫn hàng vào container

Tuy cầu lên container có cấu tạo đơn giản, việc sử dụng và vận hành cầu cũng không quá phức tạp, tuy nhiên, để có thể sử dụng cầu an toàn, đạt hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ của cầu thì quý khách hàng cần biết cách sử dụng cầu đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Do vậy, khi đặt mua cầu dẫn lên container, quý khách hàng cần cử nhân sự học cách sử dụng và vận hành cầu từ đơn vị lắp đặt và bàn giao. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể biết cách vận hành cầu đúng quy trình, tận dụng tối đa khả năng làm việc của cầu dẫn, đồng thời có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của cầu.

Nếu doanh nghiệp chủ quan không cử người học cách sử dung cầu dẫn, từ dó dẫn đến không biết cách sử dụng cầu an toàn sẽ rất dễ dẫn đến các tình huống mất an toàn, xảy ra các sự cố không đáng có khi sử dụng cầu dẫn.

Thường xuyên vệ sinh mặt cầu dẫn

Cầu dẫn xe nâng là thiết bị hỗ trợ xe nâng bốc dỡ hàng hóa lên xuống thùng container, được sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp, kho bãi, nhà xưởng,…Và hầu hết, chúng đều được sử dụng chủ yếu bên ngoài trời nên thường xuyên chịu sự tác động của môi trường bên ngoài. Chính bởi vậy, việc bụi bẩn, đất đất, vật cản để lại trên mặt cầu sau mỗi lần sử dụng là khó tránh khỏi.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho những lần bốc dỡ các chuyến hàng sau, doanh nghiệp cần thực hiện vệ sinh, quét dọn, loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, vật cản trên mặt cầu dẫn.

Không chỉ để đảm bảo vấn đề an toàn khi xe nâng di chuyển lên cầu, việc vệ sinh mặt cầu dẫn cũng là các để bảo vệ khả năng ma sát, chống trơn của mặt cầu. Nếu như để bụi bẩn bám lâu ngày trên mặt cầu dẫn có thể khiến cho khả năng ma sát của mặt cầu bị giảm đi, gây nên những nguy hiểm không đáng có trong quá trình sử dụng.

Cầu dẫn hàng vào container -Mặt cầu dẫn cần thường xuyên được vệ sinh, tránh để vật cản trên mặt cầu
Mặt cầu dẫn cần thường xuyên được vệ sinh, tránh để vật cản trên mặt cầu

Kiểm tra và bảo trì cầu dẫn xe nâng thường xuyên

Nếu không thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng, cầu dẫn xe nâng lên container sẽ có tốc độ xuống cấp vô cùng nhanh. Nguyên nhân là bởi thiết bị này à sản phẩm cơ khí, thường xuyên được sử dụng ngoài trời và chịu tải trọng lớn, lên tới hàng chục tấn. Do đó, để đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa trong quá trình sử dụng cầu, quý doanh nghiệp cần thường xuyên thực hiện bảo trì, bảo dưỡng cầu.

Địa chỉ bán cầu dẫn hàng vào container giá rẻ

Công ty Cổ phần công nghệ tự động Tân Phát hiện đang là đơn vị sản xuất, cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container uy tín bậc nhất thị trường hiện tại. Với chất lượng đảm bảo, giá thành tốt, chế độ bảo hành đầy đủ, các sản phẩm cầu dẫn lên container của Tân Phát luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.

Trong hơn 10 năm trong ngành, Tân Phát đã thực hiện sản xuất, lắp đặt và bàn giao cầu dẫn xe nâng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Tân Phát hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Đặc biệt, bên cạnh chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm, Tân Phát còn hỗ trợ sửa chữa trọn đời khi sản phẩm có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Cầu dẫn hàng vào container -Sản phẩm cầu dẫn xe nâng do Tân Phát cung cấp tại Công ty Lửa Việt
Sản phẩm cầu dẫn xe nâng do Tân Phát cung cấp tại Công ty Lửa Việt

Để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi tiết về sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tân Phát theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

  • Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0963 966 866
  • Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *