Sản phẩm cầu lên container 8 tấn tại Hạ Long, Quảng Ninh

Được biết đến là một trong những tỉnh thành có cảng biển, các khu công nghiệp chế suất lớn tại Miền Bắc. Quảng Ninh được xem là một tỉnh thành có nhu cầu đặt mua cầu lên container rất lớn. Hiện tại chúng tôi đang giới thiệu tới quý khách hàng, một trong những sản phẩm mà mới đây chúng tôi đã cung cấp lắp đặt.

Sản phẩm này thuộc nhóm sản phẩm cầu dẫn lên container 8 tấn tiêu chuẩn. Nó có sức chịu tải 8 tấn cho một lần xe nâng cùng hàng hóa lên xuống. Cầu có dầm chịu lực chính là thép I đúc, một trong những kết cấu chính của các loại chịu lực công nghiệp. Cầu có dốc lên xuống tiêu chuẩn cho dòng xe điện cũng như các loại xe nâng tải trọng nhẹ có thể lên xuống một cách nhanh chóng, đơn giản. Phần đoạn bằng dài đủ cho xe có không gian làm việc cho xe nâng cùng hàng hóa.

Cầu được sản xuất và cung cấp về tỉnh Quảng Ninh theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Chất lượng cùng dịch vụ được bảo hành theo nhà sản xuất.

cầu lên container Quảng Ninh
Hình ảnh thực tế bàn giao cầu dẫn xe nâng lên cont tại Hạ Long, Quảng Ninh. (Do không gian hẹp. sản phẩm có kích thước lớn, nên hình ảnh sẽ không bao quát được tổng thể toàn bộ sản phẩm) Cầu có bề mặt tôn nhám chịu lực, chống trơn tốt cùng với hai đường thép phi gân chống trơn song song chạy dọc cầu dẫn. Phần đầu dốc dẫn vào cầu được thiết kế có thể thu gọn giúp cho việc di chuyển cầu đơn giản, dễ dàng hơn.
cầu lên container Quảng Ninh
Cầu dẫn lên container của Tân Phát được tổng hợp, rút gọn các phần không cần thiết nhưng vẫn mang tới độ hiểu quả cho quá trình làm việc. Phần chịu lực chính được thiết kế bố trí trên phần chân cầu cùng phần dầm chính theo tiêu chuẩn có thể đạt mức quá tải an toàn 50% so với yêu cầu cho một lần lên xuống.
Cầu lên cont Quảng Ninh
Các sản phẩm của công ty Tân Phát sẽ có in các thông tin của doanh nghiệp, thông tin liên lạc trên phân thân cầu giúp quý khách có thể nhận dạng về chúng tôi một cách dễ dàng.
Phần dốc cầu lên container
Phần dốc cầu dẫn có kích thước dài 8000x2200mm đây là một trong những kích thước tiêu chuẩn đảm bảo nhất cho nhu cầu làm việc khi cho cầu dẫn vào làm việc. Dốc không quá dài, làm tốn chi phí sản xuất. Dốc không quá ngắn làm cho xe nâng lên xuống khó khăn.
Đoạn băng hay chiếu nghỉ của xe nâng dài 4000x2200mm là khích thước vừa đủ cho xe nâng đứng chờ cùng hàng hóa khi vào hàng cũng như rút hàng.

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *