Cầu xe nâng hàng cung cấp tại Phố Nối – Hưng Yên

Cầu xe nâng quý vị đang tìm hiểu đây là sản phẩm thuộc dòng cầu xe nâng hàng 10 tấn được Tân Phát sản xuất và cung cấp về Phố Nối, Hưng Yên. Là một trong những khu vực có lượng sản phẩm cầu dẫn do công ty Tân Phát cung cấp rất lớn về nơi đây, quý vị khi tham khảo sản phẩm của công ty sẽ dễ dàng hơn trong việc xem sản phẩm thực tế đã đi vào ứng dụng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0963.966.866 để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn về sản phẩm cũng như giá cầu dẫn lên container hiện nay.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin hình ảnh thực tế của sản phẩm cầu dẫn được cung cấp về địa chỉ Phố Nối , Hưng Yên cùng thông số kỹ thuật chi tiết. Quý vị có thể tham khảo thông số sản phẩm này cho nhu cầu sử dụng và ứng dụng vào đơn vị mình.

cầu xe nâng hàng phố nối, hưng yên
Hình ảnh thực tế sản phẩm cầu lên container được sản xuất cung cấp bởi công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát, một trong những sản phẩm cung cấp về Hưng Yên. Cầu có khối lượng đáp ứng 10 tấn cho nhu cầu lên hàng ổn định lâu dài nhất.
phần dốc cầu dẫn lên công
Cầu có thiết kế dóc lên với góc nghiêng tiêu chuẩn đảm bảo cho xe điện hay các dòng xe nâng cũ có thể vận hành lên xuống êm ai. Cầu có phần chống trơn thép phi gân 10mm hơi cao nhưng đó là loại tiêu chuẩn, nó hợp lý cho việc chống trơn, không quá to để xe lên khó khăn, cũng không nhỏ quá để có độ bán ổn định hơn.
Cầu dẫn được thiết kế theo kiểu tiêu chuẩn hai khớp, nó tiện cho quá trình di chuyển một cách dễ dàng hơn. Thiết kế này được đảm bảo chịu lực tải 10 tấn cho mỗi lần lên hàng cùng xe nâng.

Thông số kỹ thuật cầu dẫn xe nâng hàng lên xuống loại tiêu chuẩn 10 tấn

Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container
Tên dự án: Cầu đóng rút hàng 10 tấn -13.2×2.2m – Phố Nối, Hưng Yên
Loại cầu: Cầu loại 2 khúc.
Kích thước tổng thể: 2300 x 13200 mm
Tải trọng tối đa: 10 tấn
Chiề dài: 13200mm
Chiều rộng: 2300mm
Đoạn bằng: 4000mm
Đoạn dốc: 8000mm
Hai đoạn tiếp cầu: 800mm
Hai ván tiếp xe: 300mm
Chiều cao điều chỉnh: 430mm
Độ cao tổng thể: 1250mm ~ 1600mm
Chống trơn: Phi chống trượt tôn sần
Di chuyển bánh xe loại 4 bánh.
Ngày hoàn thiện và bàn giao: 08/2019.

Trên đây là thông tin hình ảnh, thông số kỹ thuật của mẫu cầu sắt hỗ trợ tạo dốc cho xe nâng lên xuống bốc dỡ hàng hóa. Chúng tôi cung cấp, giới thiệu cho quý vị và khách hàng sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container mà chúng tôi cung cấp cho một đơn vị tại Hưng Yên. Quý vị và khách hàng có nhu cầu mua bán cầu lên container tại Hưng Yên hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *