Cầu container cung cấp cho công ty Nhật Bản tại Yên Mỹ, Hưng Yên

Là một đơn vị có uy tín trên thị trường cầu lên container tại miền Bắc, Tân Phát cung cấp các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu tiêu chuẩn khất khe nhất từ các đơn vị doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc tại nước ta. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ và giới thiệu tới quý vị khách hàng sản phẩm tuyệt vời này.

Quý vị và khách hàng đang tìm hiểu có nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm cầu lên container sản phẩm tương tự, cầu tút hàng hỗ trợ xe nâng lên xuống đóng dỡ hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963 966 866 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm cầu lên container khác nữa, mọi người có thể tham khảo thêm từ trang chủ. Dưới đây tôi xin chia sẻ thông tin cấu hình kỹ thuật cùng hình ảnh của sản phẩm để mọi người cùng xem chiêm ngưỡng.

cầu lên container
Cầu có độ dài 13200mm, độ rộng 2200mm độ cao có thể điều chỉnh được theo mong muốn, nó phù hợp với các loại xe có chiều cao khách nhau. Cầu đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng hóa đạt tiêu chuẩn cầu 8 tấn. Đây là mức độ kích thước tiêu chuẩn phù hợp cho mọi nhu cầu đang sử dụng hiện nay, và nó cũng là loại kích thước tiêu chuẩn mà công ty đang hướng sản xuất cung cấp tới khách hàng.
cầu dẫn lên container có lan can thép hộp
Toàn bộ phần lan can được làm với loại hộp kẽm cao 30cm dày 5cm cho khung hình cầu trở lên mạnh mẽ chắc chắn. Toàn bộ phần chống trơn được làm bởi thép phi chống trơn, một trong những mẫu cấu hình chống trơn tốt nhất cũng như phổ biến nhất hiện nay.
Cầu được đánh giá chất lượng, thử nghiệm độ an toàn cũng, độ chống trượt như độ dốc và các vấn đề khác ngay tại chân công trình. Cầu được đánh giá trực tiếp bởi khách hàng, qua đó sẽ được khách hàng sẽ nhận được chất lượng sản phẩm từ đơn vị cung cấp.
chân dốc cầu dẫn liền tấm
Phần chân dốc được làm liền tấm nó giúp cho xe có thể lên xuống đơn giản, không lo lắng việc căn chỉnh xe đi lại mỗi lần lên xuống. Đây được xem là một trường hợp thiết kế tuyệt vời cho cầu lên cont, nếu có thể đáp ứng tôi khuyên khách hàng nên chọn loại phương án chân dốc liền tấm này để có được một loại cầu tốt nhất.
Cầu có phần tiếp giáp tiếp thùng công liền tấm giúp xe ra vào an toàn hơn, vững chắc hơn. Đó là những chi tiết nhỏ mà Người Nhật họ quan tâm tới khi đặt mua sản phẩm, một trong những chi tiết rất nhỏ nhưng lại rất hiệu quả trong quá trình sử dụng sau này.
cầu dẫn xe nâng lên 2 khúc
Cầu xe nâng được chia là 2 phần, nó giúp cho quá trình vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt được đơn giản và nhạn gọn hơn bao giờ. Việc an toàn của cầu đều được tính toán cho quá trình sử dụng ổn định lâu dài.

Một vài hình ảnh trên đây chúng tôi cung cấp, giới thiệu cho quý vị và khách hàng sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container mà chúng tôi cung cấp. Quý vị và khách hàng có nhu cầu mua bán cầu lên container tại Hưng Yên hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *