Bàn giao cầu container tại TP Lào Cai

Là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng cung cấp, cầu thuộc dòng chịu tải trọng tối đa lên tới 12 tấn cho một lần lên hàng. Toàn bộ cầu được sản xuất và lắp giao theo tiến độ bàn giao cầu dẫn tiến độ đạt theo đúng những gì ban đầu hai bên cam kết. Cầu được chia ra làm hai đoạn, với mỗi đạn có những thiết kế cơ bản của nó, đảm bảo được khi lên cầu sau khi giáp nối nó trở thành một khối thống nhất. Toàn bộ thông tin về cấu hình, thông số kỹ thuật của cầu dẫn tôi liệt kê dưới đây.

Ngoài ra, quý vị và khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin kỹ thuật về sản phẩm cầu lên container 10 tấn từ danh mục sản phẩm để tham khảo thêm chi tiết thông tin sản phẩm.

Thông số kỹ thuật cầu lên cont tại Lào Cai

Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container
Tên dự án: Cầu đóng rút hàng 10 tấn -13.2×2.2m – TP Lào Cai
Loại cầu: Cầu loại 2 khúc.
Kích thước tổng thể: 2300 x 13200 mm
Tải trọng tối đa: 10 tấn
Chiề dài: 13200mm
Chiều rộng: 2300mm
Đoạn bằng: 4000mm
Đoạn dốc: 8000mm
Hai đoạn tiếp cầu: 800mm
Hai ván tiếp xe: 300mm
Chiều cao điều chỉnh: 430mm
Độ cao tổng thể: 1250mm ~ 1650mm
Chống trơn: Phi gân 10 trống trượt tôn sần
Di chuyển bánh xe loại 4 bánh.
Ngày hoàn thiện và bàn giao: 03/2019.

Với những thông số kỹ thuật như trên đây quý vị và các bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho cho dựa án, sản phẩm của bên mình để làm sản phẩm phù hợp. Công ty chúng tôi rất ủng hộ quý khách hàng lựa chọn sản phẩm có thông số kỹ thuật đã từng được chúng tôi sản xuất, cung cấp ra thị trường. Với những thử nghiệm, ứng dụng thực tế đã qua sử dụng nhiều dự án, nhà máy khác nhau, chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm tương tự với chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Quý trình sản xuất và lắp đặt cầu lên container về Lào Cai

Toàn bộ quá trình sản xuất cầu dẫn tại xưởng sản xuất và quá trình vận chuyển lắp đặt tại chân công trình. Quá trình ghi chép lại này giúp cho quý vị và khách hàng hiểu được rõ hơn về sản phẩm mà bạn đang cần tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

Toàn bộ quá trình sản xuất cầu dẫn lên container được chuẩn bị, với sắt thép khung sương được bố trí lắp đặt theo thiết kế ban đầu. Từng công đoạn được hoàn thiện, từng chi tiết được ghép lại để hình thành lên hình dáng cầu dẫn sau cùng như mong muốn.

Mọi thông tin đặt mua sản phẩm Cầu dẫn xe nâng lên container và các sản phẩm hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa khác xin vui lòng liên hệ;

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *