Sản phẩm cầu lên container 6 chân chống tại Yên Bái

Một sản phẩm mới lạ, nó đáp ứng được nhu cầu lên hàng hóa liên tục, một cách dài hạn. Cầu lên container tại Yên Bái được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao nhất mà một đơn vị có thể sử dụng để đáp ứng cho lượng hàng hóa lên cầu mỗi lần đáp ứng từ 8 tấn tới 12 tấn. Toàn bộ thông tin, hình ảnh, kỹ thuật sản xuất cầu dẫn tại nhà xưởng được trình bày dưới đây, quý vị và khách hàng có thể tham khảo cho lựa chọn của mình được phù hợp hơn với từng nhu cầu sử dụng sản phẩm khác nhau.

Hình ảnh thực tế sản phẩm cầu lên container được sản xuất hoàn thiện và lắp đặt tại nhà máy sản xuất của đơn vị doanh nghiệp. Cầu lên cont loại 12 tấn đáp ứng chịu tải lớn, với thời gian làm việc bền bỉ với thời gian lâu dài.

Thông số kỹ thuật của cầu dẫn xe nâng lên container 12 tấn.

Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container
Tên dự án: Cầu đóng rút hàng 12 tấn -13.2×2.2m – Yên Bình, Yên Bái
Loại cầu: Cầu loại 2 khúc.
Kích thước tổng thể: 2300 x 13200 mm
Tải trọng tối đa: 12 tấn
Chiề dài: 13200mm
Chiều rộng: 2300mm
Đoạn bằng: 4000mm
Đoạn dốc: 8000mm
Hai đoạn tiếp cầu: 800mm
Hai ván tiếp xe: 300mm
Chiều cao điều chỉnh: 430mm
Độ cao tổng thể: 1250mm ~ 1650mm
Chống trơn: Phi chống trượt tôn sần
Di chuyển bánh xe loại 4 bánh.
Ngày hoàn thiện và bàn giao: 04/2019.

Nếu ở nơi nhà máy, bến cảng hàng hóa của bạn có tần xuất lên xuống, bốc gỡ hàng hóa là rất lớn thì ở đó bạn sẽ cần tới một sản phẩm có được độ chắc chắn, độ ổn định cao nhất khả năng chịu tải trọng sản phẩm này. Được thiết kế với 6 cặp chân chịu lực, nó đủ lớn để chống chịu được cho toàn bộ khối lượng của cầu cùng hàng hóa.

Đây là một trong những sản phẩm cầu dẫn lên container cao cấp, nó đang được ứng dụng trong một số mô hình nhà máy với lượng hàng hóa có tải trọng lớn, nhu cầu đóng dỡ hàng liên tục. Quý khách hàng đang có nhu cầu và thấy sản phẩm này phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin thêm về giá thành sản phẩm.

1 bình luận về “Sản phẩm cầu lên container 6 chân chống tại Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *