Sàn phẩm cầu container bàn giao tại TP Thái Bình

Xin chào quý vị và khách hàng, chúng tôi cong ty cp Công nghệ Tự động Tân Phát xin giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm cầu lên container được sản xuất thiết kế bàn giao về TP Thái Bình mới đây nhất của chúng tôi. Sản phẩm được sản xuất, thiết kế với 8 bánh xe cơ động, nó thể di chuyển tới nhiều hướng, nhiều vị trí khác nhau theo phương hướng dọc, hoặc di chuyển ngang vẫn đáp ứng.

cầu lên cont

Thông số kỹ thuật cơ bản của cầu lên container tại Thái Bình

Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container
Tên dự án: Cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn -12×2.2m – Thái Bình
Loại cầu: Cầu loại 2 khúc.
Kích thước tổng thể: 2300 x 13200 mm
Tải trọng tối đa: 10 tấn
Chiề dài: 13200mm
Chiều rộng: 2300mm
Đoạn bằng: 4000mm
Đoạn dốc: 8000mm
Hai đoạn tiếp cầu: 800mm
Hai ván tiếp xe: 300mm
Chiều cao điều chỉnh: 430mm
Độ cao tổng thể: 1250mm ~ 1650mm
Chống trơn: Phi gân 10 trống trượt tôn sần
Di chuyển bánh xe loại 8 bánh.
Ngày hoàn thiện và bàn giao: 02/2019.

Thông tin hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm đã hoàn thiện tại xưởng, đang trong quá trình nghiệm thu và chuẩn bị xuất xưởng. Cầu được sản xuất hoàn thiện trong 15 ngày kể từ ngày kí hợp đồng và nhận tiền đặt cọc đợt một từ khách hàng. Cầu được làm với toàn bộ mặt sàn loại tôn 5mm nhám chống trượt. Khung dầm chịu lực loại thép i300 đúc, đây là cấu hình khung chịu lực tốt nhất cho cầu dẫn đảm bảo tải trọng tới 10 tấn cho một lần lên hàng.

Chúng tôi hiện tại đã cung cấp một lượng lớn loại sản phẩm này ra thị trường, trong đó thị trường tỉnh Thái Bình cũng đã có rất nhiều sản phẩm được cung cấp về nơi đây. Chúng với nhiều chúng loại, cấu hình, mẫu mã khác nhau được đáp ứng theo nhu cầu của từng đơn vị.

Quý vị và khách hàng đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm cầu lên container tương tự như sản phẩm này hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0963 966 866 để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *