Mua thanh lý cầu lên container: Có nên hay không?

Thanh lý cầu lên container - Cầu lên container cũ thanh lý có giá thành thấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng

Sở hữu những ưu điểm vượt trội trong quy trình bốc xếp hàng hóa lên xuống thùng container, cầu dẫn xe nâng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí bốc xếp hàng, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Để vừa có thể sử dụng, đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua thanh lý cầu lên container cũ. Câu hỏi đặt ra là “có nên mua cầu container cũ thanh lý không?”

Một số lưu ý khi mua thanh lý cầu lên container

Cầu lên container cũ thanh lý là loại cầu đã qua sử dụng, khi đơn vị sở hữu cầu không còn dùng đến cầu nữa và bán thanh lý lại cho dơn vị khác. Khi mua loại cầu dẫn xe nâng này, tuy tiết kiệm được nguồn chi phí đầu tư ban đầu, tuy nhiên, nếu quý khách hàng không có kinh nghiệm lựa chọn, kiểm tra, đánh giá, rất có thể mua về loại cầu thanh lý chất lượng lém, không thể sử dụng, hoặc có thể sử dụng nhưng phải qua quá trình sửa chữa, bảo dưỡng hết sức phức tạp và tốn kém.

Vậy nên, khi mua thanh lý cầu lên container, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chỉ mua cầu lên container thanh lý khi có kinh nghiệm hoặc mua lại sản phẩm từ người quen, Còn trong trường hợp quý khách hàng không có kinh nghiệm đánh giá cầu, quý khách nên nhờ những người có chuyên môn, kinh nghiệm đi cùng để giúp kiểm tra, đánh giá chất lượng cầu có còn tốt và sử dụng được hay không.
  • Dù là mua thanh lý cầu lên container cũ, quý khách hàng cũng nên tìm đến những thương hiệu uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo cầu dẫn có xuất xứ rõ ràng, đồng thời dịch vụ bảo hành, sửa chữa đầy đủ.
  • Quý khách nên tham khảo giá cả của dòng sản phẩm này từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau để tránh bị “thổi giá”
  • Khi mua thanh lý cầu lên container, nếu may mắn, quý khách hàng có thể mua được một chiếc cầu dẫn vẫn còn tốt. Bởi hầu hết, những sản phẩm cầu dẫn xe nâng được bán thanh lý ra thị trường đều đến từ những doanh nghiệp kinh doanh không còn hoạt động, bị giải thể hoặc thay đổi mô hình kinh doanh, không còn sử dụng đến sản phẩm.
Thanh lý cầu lên container - Khi mua cầu dẫn xe nâng thanh lý, quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng cầu để đảm bảo cầu còn đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng
Khi mua cầu dẫn xe nâng thanh lý, quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng cầu để đảm bảo cầu còn đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng
  • Để đầu tư một chiếc cầu dẫn lên container, quý khách hàng cũng cần chuẩ bị một nguồn chi phí không nhỏ. Bởi vậy, ngay cả khi quý khách mua thanh lý một chiếc cầu dẫn xe nâng cũ, quý khách hàng cũng cần tmf hiểu và cân nhắc kỹ về chính sách bảo hành rõ ràng từ đơn vị bán hàng.
  • Quý khách hàng cần chấp nhận đối mặt với một số rủi ro nếu có ý định đâu tư cho một sản phẩm cầu dẫn lên container cũ. Để hạn chế những rủi ro đó đến mức thấp nhất, quý khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng còn tốt để phục vụ cho quá trình sử dụng lâu dài. Tránh để xảy ra trường hợp mau cầu cũ thanh lý để tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cầu lại còn lớn hơn.

Với những lý do trên, Tân Phát khuyên bạn nếu như giá chênh giữa cầu lên container cũ thanh lý và cầu mới không quá lớn, quý khách hàng vẫn nên đầu tư một sản phẩm mới từ đơn vị sản xuất, điều đó sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh tế tốt hơn nhiều.

Xem chi tiết các sản phẩm cầu dẫn xe nâng của Tân Phát tại đây >>> https://tudonghoa88.com/cau-dan-xe-nang

Lợi ích khi mua cầu container thanh lý

Khi mua thanh lý cầu lên container nghĩa là sản phẩm đó đã qua sử dụng và không còn giữ được chất lượng như ban đầu. Tuy nhiên, đây vẫn là sản phẩm “hot” trên thị trường bởi:

  • Giá thành rẻ: Do cầu đã qua sử dụng nên giá thành của sản phẩm này khi được bán lại ra thị trường sẽ thường chỉ bằng 30 – 50% so với giá gốc khi mua mới.
  • Chất lượng sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn sử dụng: Mặc dù chất lượng sản phẩm của cầu dẫn xe nâng thanh lý không còn được 100% như cầu mới nhưng nếu may mắn, quý khách hàng vẫn có thể mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt.

Chính bởi 2 ưu điểm trên mà cầu lên container thanh lý vẫn được khacshhanfg quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, do là thiết bị cơ khí, thường xuyên chịu tải lớn nên nếu có thể, Tân Phát khuyên quý khách hàng vẫn nên đầu tư một sản phẩm cầu lên container mới. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người lao động và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Thanh lý cầu lên container - Cầu lên container cũ thanh lý có giá thành thấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng
Cầu lên container cũ thanh lý có giá thành thấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng

Nhược điểm khi sử dụng cầu container thanh lý

Khi mua thanh lý cầu lên container chất lượng thấp, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, quý khách hàng sẽ phải đối mặt với rấy nhiều những rủi ro như: sập cầu do khung thân cầu đã xuống cấp trậm trọng, lớp chống trượt tại mặt cầu đã mòn gây trơn trượt,…

Ngoài ra, cầu đã qua sử dụng cũng làm giảm hiệu quả của thiết bị, chất lượng sử dụng và hiệu suất làm việc cũng không được như mong muốn.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn đầu tư cầu lên container cũ thanh lý, quý khách hàng cần xác định sẽ phải bỏ ra một nguồn chi phí nhất định cho quá trình sửa chữa, bảo dưỡng tổng thể cầu. Bởi vậy, quý khách hàng cần xem xét tổng chi phí mua ban đầu và chi phí bảo dưỡng cầu cũ so với chi phí đầu tư một sản phẩm cầu mới có chênh nhau nhiều không, nếu không thì một chiếc cầu mới sẽ là bài toán kinh tế tối ưu hơn cho quý khách hàng.

Thanh lý cầu lên container - Cầu dẫn xe nâng thanh lý có một số hạn chế về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm
Cầu dẫn xe nâng thanh lý có một số hạn chế về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm

Có nên mua thanh lý cầu lên container không?

Như đã phân tích phía trên, khi mua thanh lý cầu lên container, quý khách hàng sẽ phải đối mặt với một số những rủi ro khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu may mắn, quý khách vẫn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một sản phẩm cầu lên container chất lượng mà giá cả lại chỉ bằng 30-50% so với giá gốc ban đầu của cầu dẫn.

Việc có nên mua cầu lên container thanh lý hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như hạn mức tài chính của quý khách hàng.

Nếu nguồn tài chính của quý khách hạn hẹp thì việc lựa chọn mua sản phẩm cầu lên container cũ thanh lý cũng không phải lựa chọn tồi. Tuy nhiên, quý khách hàng cần nhờ người có chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm tư vấn, đánh giá sản phẩm có còn tốt để dử dụng không.

Còn trong trường hợp, vấn đề tài chính không phải là vướng mắc của quý khách hàng thì Tân Phát khuyên quý khách nên đầu tư một sản phẩm cầu lên container mới. Một chiếc cầu mới sẽ có chất lượng tốt, tuổi thọ cao và có giá trị sử dụng lâu dài. Đồng thời, hạn chế được những khoản phí cho vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng phát sinh.

Thanh lý cầu lên container - Cầu lên container mới 100% do Tân Phát trực tiếp sản xuất và bàn giao
Cầu lên container mới 100% do Tân Phát trực tiếp sản xuất và bàn giao

Quý khách hàng có quan tâm và có nhu cầu đặt mua sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container mới 100% có thể liên hệ với Tân Phát qua hotline: 0963 966 866 để nhận tư vấn chi tiết. Các sản phẩm cầu dẫn xe nâng của Tân Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *