Những tính năng nổi bật của cầu dẫn xe nâng trong bốc dỡ hàng hóa

Cầu dẫn - Cầu rút hàng container do Tân Phát thực hiện sản xuất, lắp đặt và bàn giao tại Hải Dương

Sở hữu những tính năng nổi bật hỗ trợ xe nâng bốc dỡ hàng hóa lên xuống thùng container, cầu dẫn xe nâng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, kho bãi, các công ty, doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp khác nhau,…

Đặc điểm kỹ thuật cầu dẫn xe nâng lên container

Cầu dẫn xe nâng lên container (cầu lên container, cầu dẫn xe nâng, cầu xe nâng,…) là thiết bị nổi bật, không thể thiếu trong các nhà xưởng, kho bãi,…đặc biệt là ở những kho hàng với khối lượng hàng hóa lớn. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận chuyển hàng hóa lên/xuống thùng container bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng chịu tải tốt, sử dụng lâu dài, không tiêu tốn điện năng,…

Về bản chất, cầu lên container là thiết bị tạo ra độ dốc, giảm sự chênh lệch độ cao giữa nền kho và sản container, hỗ trợ xe nâng trực tiếp ra vào thùng xe cont mà không cần sự hỗ trợ của đội ngũ bốc xếp hàng từ cửa thùng xe. Nhờ đó, quá trình bốc xếp hàng từ thùng container trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều, đồng thời tăng cao tính an toàn, hiệu quả cho công việc.

Cầu dẫn - Cầu rút hàng container do Tân Phát thực hiện sản xuất, lắp đặt và bàn giao tại Hải Dương
Cầu rút hàng container do Tân Phát thực hiện sản xuất, lắp đặt và bàn giao tại Hải Dương

Đặc điểm kỹ thuật cầu lên container

 • Kích thước đa dạng: Chiều dài phổ biến từ 9000 – 13000mm, chiều rộng từ 2100 – 2400mm. Bên cạnh đó, cầu dẫn cũng được thiết kế với một số kích thước đặc biệt khác tùy thuộc vào đơn đặt riêng của khách hàng.
 • Vật liệu chế tạo 100% từ sắt thép chịu lực tốt, kết hợp với mặt cầu từ tôn nhám chống trượt 5mm và thép phi gân 10li/lưới grating.
 • Màu sắc cầu tùy theo đơn vị sản xuất
 • Công dụng: Độ chịu tải lớn, có thể làm việc liên tục với tần suất cao. Tuy nhiên quý khách hàng cần dựa vào thông số kỹ thuật của cầu để cân nhắc tải trọng và tần suất sử dụng cầu nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tải trọng đa dạng: Phổ biến từ 6-10 tấn
 • Khả năng điều chỉnh độ cao: Độ cao có thể được điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với đa dạng các loại xe cont khác nhau. Phạm vi điều chỉnh độ cao cầu dẫn xe nâng tại Tân Phát trong khoảng từ 1300 – 1700mm.
 • Khả năng di chuyển linh hoạt nhờ hệ thống bánh xe PU D=100mm, chất liệu lõ gang bọc cao su, giúp cầu có thể di chuyển dễ dàng, êm ái, tiếng động không quá lớn khi di chuyển cầu từ nơi này qua nơi khác.
Cầu dẫn - Cầu lên container với những đặc tính kỹ thuật giúp xe nâng có thể lên xuống trực tiếp thùng công
Cầu lên container với những đặc tính kỹ thuật giúp xe nâng có thể lên xuống trực tiếp thùng công

Tính năng nổi bật của cầu xe nâng lên container

Tại Tân Phát, chúng tôi sử dụng chân chống Fuwa tải trọng 28T/cặp kết hợp bánh xe PU, mặt cầu chống trượt thép phi gân/grating cho các sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container. Nhờ độ dốc cầu vừa phải, khả năng nâng hạ linh hoạt, bánh xe giúp di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, cầu lên container là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng lên hoặc xuống thùng công.

Cầu lên container sở hữu một số tính năng nổi bật như:

 • Kết cấu chịu lực, an toàn: Cầu được thiết kế với 2 dầm chịu lực chính từ thép hình I300 đúc, U100 đúc kết hợp với các dầm chịu lực ngang tạo kết cấu vững chắc cho cầu.
 • Khả năng chống trượt tốt: Khả năng chống trượt của cầu đến từ mặt cầu sử dụng tôn nhám 5mm, kết hợp thép phi gân 10li hoặc lưới grating, từ đó tăng ma sát, giúp xe nâng di chuyển lên cầu dễ dàng, hạn chế tình trạng trượt bánh trong quá trình lên/xuống cầu.
 • Tuổi thọ cao: Sử dụng thép chịu lực trong thiết kế cầu dẫn, các mối hàn liên tục và chắc chắn, cầu đảm bảo được độ vững chắc và hạn chế tình trạng nhanh xuống cấp. Bên cạnh đó, với lớp sơn tĩnh được, cầu lên container Tân Phát đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cao của cầu.
 • Tính linh hoạt: Bên cạnh phần khung thân cầu, một trong những bộ phận quan trọng của cầu xe nâng chính là chân chống romooc cùng với hệ bánh xe của cầu.

Đây là bộ phận tạo nên sự linh hoạt cho cầu lên container. Bởi Tân Phát chúng tôi sử dụng chân chống Fuwa có khả năng điều chỉnh độ cao trong khoảng từ 1300 – 1700mm. Cùng với đó là bánh xe PU lõ gang bọc cao su, giúp cầu có thể di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác thuận tiện cho quá trình bốc dỡ hàng hóa.

Cầu dẫn - Mặt cầu chống trượt chắc chắn với thép phi gân
Mặt cầu chống trượt chắc chắn với thép phi gân

Với những tính năng nổi bật, cầu dẫn xe nâng lên container ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Bởi vậy, mức độ phổ biến và nhu cầu mua, sử dụng câù lên container cũng ngày càng nhiều. Do vậy, một đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm cầu container chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Tân Phát là đơn vị sản xuất, cung cấp cầu lên container được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cầu container của Tân Phát đảm bỏa chất lượng cao, giá thành tốt, bảo hành dài hạn.

Quý khách hàng quan tâm cần tư vấn và nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ công ty Tân Phát qua hotline: 0963 966 866.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *