Giá cầu dẫn xe nâng lên container tại Tân Phát cập nhật mới nhất

Giá cầu dẫn xe nâng lên container - Cầu dẫn xe nâng lên container 2 khúc dài 12m

Là một thiết bị cơ khí, được cấu thành bởi nhiều yếu tố khác nhau, giá cầu dẫn xe nâng lên container cũng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố đó, gồm: chiều dài cầu, tải trọng tối đa, tần suất sử dụng,… Những thành phần này tác động trực tiếp đến kết cấu cầu dẫn, làm thay đổi giá của cầu.

Cầu dẫn xe nâng được chế tạo với mục đích hỗ trợ xe nâng trong quá trình lên xuống container để bốc dỡ hàng hóa. Hiện nay, thiết bị này đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các nhà máy, kho bãi, xưởng sản xuất,…giúp xe nâng đưa hàng hóa lên xuống thùng container dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Giá cầu dẫn xe nâng lên container - Cầu dẫn xe nâng lên container được Tân Phát lắp đặt và bàn giao
Cầu dẫn xe nâng lên container được Tân Phát lắp đặt và bàn giao

Tuy nhiên, giá của một chiếc cầu dẫn xe nâng lên container lại không nhỏ so với hạn mức tài chính của một số doanh nghiệp.

Giá cầu dẫn xe nâng lên container ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Một chiếc cầu dẫn xe nâng lên container có giá chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chiều dài của cầu dẫn, tải trọng xe nâng, nguồn gốc xuất xứ,…

Chiều dài của cầu dẫn xe nâng lên container

Chiều dài cầu dẫn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến tổng giá của cầu dẫn xe nâng. Bởi đây là thiết bị có cấu tạo khá đơn giản, gồm: thân cầu dẫn kết hợp với hệ thống chân chống thủy lực, có khả năng nâng lên hạ xuống, chịu lực tốt. Bởi đó, phần sắt thép tại thân cầu dẫn chiếm tỷ lệ cao. Đó là lý do, vì sao chiều dài cầu dẫn thay đổi, giá cầu cũng thay đổi theo.

Giá cầu dẫn xe nâng lên container - Cầu dẫn xe nâng lên container 2 khúc dài 12m
Cầu dẫn xe nâng lên container 2 khúc dài 12m

Khi chiều dài cầu thay đổi (dài hơn) thì số lượng sắt thép cần dùng để chế tạo cũng nhiều hơn, cùng với đó, số lượng chân chống chịu lực cần sử dụng cũng lớn hơn. Với cầu một khúc dài 9m, chỉ cần sử dụng 1 cặp chân chống romooc là đủ để chịu tải cho cầu, tuy nhiên với loại cầu 2 khúc, số chân romooc tối thiểu là 2 cặp để tạo độ vững và khả năng chịu lực tốt cho cầu.

Tải trọng tối đa

Bên cạnh chiều dài, giá cầu dẫn xe nâng lên container còn chịu ảnh hưởng bởi tải trọng của xe nâng hàng mà khách hàng sử dụng. Tải trọng xe nâng và hàng hóa càng lớn, giá của cầu dẫn càng cao.

Mỗi thiết bị cơ khí đều có tải trọng tối đa nhất định, cầu dẫn xe nâng cũng không nằm ngoài quy luật tất yếu đó. Nếu vượt qua tải trọng tối đa cho phép, cầu bị quá tải sẽ dẫn đến tình trạng gãy nứt, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, khi mua cầu dẫn xe nâng, quý khách hàng cần xem xét kỹ tổng tải trọng của xe nâng sử dụng và hàng hóa cần vận chuyển để lựa chọn cầu dẫn phù hợp.

Giá cầu dẫn xe nâng lên container - Cầu dẫn xe nâng 10 tấn được Tân Phát bàn giao tại Lửa Việt
Cầu dẫn xe nâng 10 tấn được Tân Phát bàn giao tại Lửa Việt

Tải trọng tối đa của cầu dẫn phụ thuộc độ dày mặt cầu và số lượng chân chống romooc sử dụng. Tải trọng tối đa càng lớn, mặt cầu càng dày, số lượng chân chống cần sử dụng càng nhiều dẫn đến giá thành cao.

Thiết kế mặt cầu dẫn

Được sử dụng nhằm mục đích đưa xe nâng lên xuống thùng container để bốc dỡ hàng hóa, cầu dẫn xe nâng cần đảm bảo khả năng chống trượt tốt.

Hiện nay trên thị trường, thiết kế chống trượt mặt cầu dẫn xe nâng thường sử dụng thép phi gân chống trượt 10mm hoặc lưới grating chống trượt kết hợp với tôn gân lót sàn 5mm.

Loại cầu dẫn xe nâng sử dụng thép phi gân chống trượt được sử dụng phổ biến hiện nay bởi vừa có khả năng chống trượt tốt, giá thành cũng phải chăng.

Giá cầu dẫn xe nâng lên container - Mặt cầu dẫn xe nâng sử dụng mặt phi gân chống trượt được bàn giao tại Cẩm Giàng, Hải Dương
Mặt cầu dẫn xe nâng sử dụng mặt phi gân chống trượt được bàn giao tại Cẩm Giàng, Hải Dương

Còn với loại cầu dẫn sử dụng lưới grating chống trượt, các đơn vị sản xuất cần nhập những tấm lưới grating từ đơn vị sản xuất ngoài, lắp lên mặt cầu dẫn để tăng ma sát cho cầu dẫn. Giá của các tấm lưới grating khá cao, đơn vị cũng cần nhập ngoài nên giá của cầu dẫn xe nâng sử dụng mặt lưới grating chống trượt cũng cao hơn sử dụng phi gân chống trượt.

Nguồn gốc xuất xứ

Bên cạnh những yếu tố trên, giá cầu dẫn xe nâng lên container cũng chịu ảnh hưởng bởi nguồn gốc. Giá của cầu dẫn nhập khẩu sẽ cao hơn rất nhiều so với giá cầu được sản xuất trong nước.

Cầu dẫn xe nâng được sản xuất trong nước có giá thành thấp hơn rất nhiều so với cầu nhập khẩu, tuy nhiên, chất lượng không hề thua kém. Do vậy, nếu quý khách hàng sử dụng cầu dẫn xe nâng sản xuất trong nước vừa có thể tối ưu được giá thành, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Giá cầu dẫn xe nâng lên container - Cầu dẫn xe nâng lên container do Tân phát trực tiếp thiết kế và sản xuất, lắp đặt
Cầu dẫn xe nâng lên container do Tân phát trực tiếp thiết kế và sản xuất, lắp đặt

Giá cầu dẫn xe nâng lên container

Tân Phát xin gửi đến quý khách hàng góa cầu dẫn xe nâng với những thiết kế cơ bản được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Tân Phát tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container chất lượng tốt nhất với độ bền cao. Đồng thời độ an toàn khi sử dụng được Tân Phát đặt lên cao nhất.

Bên cạnh các thiết kế cơ bản, Tân Phát cũng nhận sản xuất, thi công các loại cầu dẫn riêng theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Tân Phát chúng tôi qua hotline: 0963 966 866 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *