Lý do nên sử dụng cầu dẫn container trong bốc xếp hàng hóa

Cầu dẫn container - Cầu dẫn xe nâng lắp đặt tại Thành Dũng, Hải Dương bởi Tân Phát

Cầu dẫn container ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, giúp nâng cao năng suất, hiệu quả bốc dỡ hàng hóa, giảm chi phí thuê nhân công, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển,…

Lý do nên sử dụng cầu dẫn container:

Cầu dẫn container giúp rút ngắn thời gian bốc dỡ hàng

Thời gian bốc dỡ hàng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, chi phí thuê nhân công,…và rất nhiều yếu tố khác nữa. Do đó, các doanh nghiệp, đơn vị luôn tìm cách rút ngắn thời gian bốc dỡ hàng. Và một trong những phương pháp hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay chính là sử dụng cầu dẫn xe nâng.

Cầu dẫn container - Cầu dẫn xe nâng lắp đặt tại Thành Dũng, Hải Dương bởi Tân Phát
Cầu dẫn xe nâng lắp đặt tại Thành Dũng, Hải Dương bởi Tân Phát

Khi không sử dụng cầu dẫn, nếu muốn bốc xếp hàng hóa từ thùng container, xe nâng sẽ đứng ở mép ngoài thùng công để lấy hàng. Trong khi đó, nếu sử dụng cầu dẫn, xe nâng có thể trực tiếp chạy thẳng vào trong thùng container để bốc hàng. Nhờ đó, thời gian bốc dỡ hàng được giảm đi rất nhiều, nâng cao hiệu suất làm việc của xe nâng.

Tiết kiệm chi phí

Mức độ cạnh tranh của sản phẩm chịu ảnh hưởng lớn bởi giá thành. Trong khi đó, giá thành sản phẩm sẽ tăng cao nếu chi phí vận chuyển, bốc xếp hàng hóa cao. Chính bởi vậy, giảm chi phí vận chuyển, bốc xếp hàng mới có thể gia tăng mức độ cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Và sản phẩm “cầu dẫn xe nâng” hoàn toàn có thể giải quyết bài toán này.

Cầu dẫn container - Sử dụng cầu dẫn, thời gian bốc dỡ hàng nhanh chóng hơn rất nhiều
Sử dụng cầu dẫn, thời gian bốc dỡ hàng nhanh chóng hơn rất nhiều

Nếu bốc hàng theo cách thủ công từ container xuống sẽ phát sinh rất nhiều các chi phí phụ cùng với thời gian. Thậm chí đôi khi nó còn gây nên những tác động xấu đến hàng hóa như rơi vỡ, trượt khỏi xe nâng,…

Bởi vậy, với cầu lên container, xe nâng có thể dễ dàng di chuyển lên xuống thùng công, từ đó, tiết kiệm thời gian bốc dỡ hàng, giảm chi phí thuê nhân công, nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc. Nhờ đó, giúp giảm chi phí bốc dỡ hàng đến mức tối đa.

Cầu dẫn container giúp đảm bảo hàng hóa an toàn

Khi thực hiện bốc xếp hàng hóa lên xuống thùng container, không gian xếp hàng tối ưu luôn là bài toán khó. Tuy nhiên, bài toán này đã được gỡ khi sử dụng cầu dẫn xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng. Thiết bị này giúp cho xe nâng có thể bốc xếp được nhiều hàng hóa, giúp hàng không bị xô lệch quá trình trong khi vận chuyển, từ đó, đảm bảo an toàn của các kiện hàng.

Cầu dẫn container - An toàn hàng hóa được đảm bảo khi sử dụng cầu dẫn xe nâng
An toàn hàng hóa được đảm bảo khi sử dụng cầu dẫn xe nâng

Đặc biệt, cầu dẫn xe nâng càng thể hiện được hiệu quả của nó khi thực hiện bốc xếp những hàng hóa nặng và cồng kềnh.

Bốc xếp hàng hóa kích thước và khối lượng lớn dễ dàng

Có những doanh nghiệp, nhà máy sở hữu các kiện hàng khối lượng lớn, kích thước to, vì vậy, cầu dẫn xe nâng càng trở nên quan trọng. Bởi thiết bị này sẽ giúp:

– Rút ngắn thời gian bốc xếp hàng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn

– Giải phóng lượng hàng hóa bốc xếp nhanh chóng, tránh gây nên tình trạng ùn tắc, từ đó giải phóng mặt bằng cho nhà xưởng, kho bãi,…

– Xếp hàng đúng quy cách, đảm bảo an toàn cho các kiện hàng.

Cầu dẫn container - Cầu dẫn xe nâng hỗ trợ xe nâng vận chuyển hàng hóa kích thước và khối lượng lớn
Cầu dẫn xe nâng hỗ trợ xe nâng vận chuyển hàng hóa kích thước và khối lượng lớn

Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó mà cầu dẫn xe nâng lên container đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cầu dẫn container trong quá trình bốc xếp, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa, quý khách hàng có thể liên hệ với Tân Phát qua hotline: 0963 966 866 để được tư vấn và hỗ trợ. Chắc chắn Tân Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *