Giá sàn nâng thủy lực chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Giá sàn nâng - Sàn nâng thủy lực loại 10 tấn

Cũng giống như các sản phẩm khác, giá sàn nâng thủy lực sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, tải trọng, quãng đường vận chuyển, thời gian bảo hành,…

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá sàn nâng thủy lực

Sàn nâng thủy lực hay còn gọi là Dock Leveler, sàn nâng tự động, dock nâng hàng,…là thiết bị cơ khí hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng từ kho lên thùng container hoặc ngược lại. Thiết bị hoạt động, vận hành dựa trên cơ chế thủy lực.

*Xem thêm về sàn nâng thủy lực tại đây >>> https://tudonghoa88.com/san-nang-thuy-luc-tan-phat

Giá sàn nâng thủy lực có sự khác nhau tùy vào kích thước, tải trọng, địa chỉ giao hành, quãng đường vận chuyển, thời gian bảo hành,… Cụ thể như sau:

Kích thước, tải trọng sàn nâng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, hiện thị trường có rất nhiều các loại sàn nâng thủy lực với kích thước và tải trọng khác nhau. Là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn nâng thủy lực, Tân Phát cung cấp ra thị trường các loại tải trọng từ 6-15 tấn, kích thước phong phú, rộng 2m, dài 2.2 – 2.8m. Ngoài ra, Tân Phát cũng nhận thiết kế và thi công Dock theo yêu cầu đặt riêng của khách hàng.

Nếu quý khách đặt mua dock với kích thước và tải trọng càng lớn thì giá của dock càng cao. Nguyên nhân là do lượng sắt thép dùng để chế tạo nhiều, đồng thời lượng piston sẽ nhiều hơn nếu chiều dài dock vượt quá 3.5m, tải trọng quá 10 tấn.

Giá sàn nâng - Sàn nâng thủy lực loại 10 tấn
Sàn nâng thủy lực loại 10 tấn

Loại sàn nâng thủy lực

Không chỉ phụ thuộc vào kích thước và tải trọng, giá sàn nâng thủy lực còn chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi loại sàn nâng.

Tại Tân Phát, chúng tôi sản xuất và cung cấp 3 loại sàn nâng thủy lực chính gồm: sàn nâng thủy lực 1 piston, sàn nâng thủy lực 2 piston và sàn nâng thủy lực loại nhỏ (mini dock leveler).

Trong đó:

  • Sàn nâng thủy lực 1 piston phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, kích thước và tải trọng sàn nâng không quá lớn
  • Sàn nâng thủy lực 2 piston phù hợp với những doanh nghiệp cần bốc xếp hàng hóa khối lượng lớn và tần suất liên tục
  • Sàn nâng thủy lực loại nhỏ (mini Dock Leveler): Loại sàn nâng này có thiết kế nhỏ hơn so với 2 loại dock trên và không có hố dock. Loại sàn nâng này phù hợp với những đơn vị có tần suất bốc xếp hàng ít, khối lượng hàng hóa không quá lớn.

Về giá, mini dock leveler có mức giá thấp nhất trong 3 loại và dock 2 piston có giá cao nhất. Tuy nhiên, tổng giá của sàn nâng thủy lực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã đề cập đến ở trên.

Chính vì vậy, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và tối ưu về giá, doanh nghiệp cần khảo sát và đánh giá nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại sàn nâng thủy lực phù hợp.

Giá sàn nâng - Sàn nâng thủy lực loại nhỏ (Mini Dock Leveler)
Sàn nâng thủy lực loại nhỏ (Mini Dock Leveler)

Một số yếu tố khác ảnh hưởng tới giá sàn nâng thủy lực

Ngoài ra, giá sàn nâng thủy lực còn chịu ảnh hưởng của một số yếu tố khác như:

  • Địa chỉ lắp đặt: Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vận chuyển sàn nâng. Quãng đường vận chuyển từ đơn vị sản xuất đến địa điểm bàn giao càng xa, giá càng cao.
  • Thời gian bảo hành: Tại Tân Phát, thời gian bảo hành cho các sản phẩm sàn nâng thủy lực là 12 tháng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu, Tân Phát vẫn hỗ trợ cung cấp các sản phẩm với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng, tuy nhiên, giá sẽ cao hơn các sản phẩm thông thường.

Tân Phát – Đơn vị lắp đặt, sản xuất sàn nâng thủy lực giá tốt, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Tân Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm sàn nâng thủy lực được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi các sản phẩm của Tân Phát đảm bảo chất lượng tốt cùng giá thành cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.

Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật của Tân Phát với tay nghề cao, kiến thức vững luôn đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Giá sàn nâng - Sàn nâng thủy lực do Tân Phát trực tiếp sản xuất và lắp đặt
Sàn nâng thủy lực do Tân Phát trực tiếp sản xuất và lắp đặt

Liên hệ nhận tư vấn, báo giá ngay tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

  • Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0963 966 866
  • Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *