Tính năng nổi bật của Dock là gì?

Dock là gì - Sàn nâng thủy lực - Dock Leveler là thiết bị nâng hạ thủy lực hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng lên thùng container

Sàn nâng thủy lực hay còn gọi Dock Leveler, dock nâng hàng,…là thiết bị hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên/xuống thùng container và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Vậy những tính năng nổi bật của dock là gì?

Sàn nâng thủy lực – Dock là gì?

Sàn nâng thủy lực (Dock Leveler) là thiết bị cơ khí có khả năng nâng hạ thông qua hệ thống thủy lực. Nhờ đó, thiết bị này thường được sử dụng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên/xuống thùng container, giúp xe nâng có thể dễ dàng di chuyển từ sàn kho lên thùng xe thông qua cơ chế tạo dốc.

Thiết bị này là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa với tần suất liên tục, lượng hàng hóa lớn và kích thước cồng kềnh.

Dock là gì - Sàn nâng thủy lực - Dock Leveler là thiết bị nâng hạ thủy lực hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng lên thùng container
Sàn nâng thủy lực – Dock Leveler là thiết bị nâng hạ thủy lực hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng lên thùng container

Tính năng nổi bật của sàn nâng thủy lực – Dock là gì?

Nhờ những tính năng nổi bật mà sàn nâng thủy lực (dock leveler) là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Các tính năng nổi bật của Dock nâng hàng có thể kể đến như sau:

Khả năng chống trượt tốt

Sàn nâng thủy lực (Dock Leveler) thường xuyên làm việc với nhwunxg kiện hàng có tải trọng lớn, tần suất liên tục nên thiết bị này yêu cầu cao về tính an toàn. Để đảm bảo tính an toàn và độ vững chắc cho thiết bị, các đơn vị sản xuất thường chế tác cầu từ thép chịu lực với khả năng chịu lực lớn từ tác động bên ngoài.

Cùng với đó, bề mặt cầu cũng được gia tăng độ ma sát bằng tôn nhám, giúp xe nâng lên xuống an toàn, hạn chế trơn trượt ngay cả khi làm việc ngoài trời.

Dock là gì - Mặt Dock sử dụng tôn vân chống trượt
Mặt Dock sử dụng tôn vân chống trượt

Khả năng vận hành ổn định

Khả năng vận hành của sàn nâng thủy lực đến từ kết cấu 2 phần chính, gồm: khung cơ khí và hệ thống thủy lực. Trong đó:

  • Khung cơ khí được chế tạo từ thép chịu lực, chịu tác động tốt từ môi trường bên ngoài, giúp dock có thể hoạt động ổn định và lâu dài
  • Hệ thống thủy lực gồm: bơm và xilanh thủy lực, điều khiển thông qua tủ điện, giúp thiết bị vận hành nhanh chóng và mượt mà.
Dock là gì - Hệ thống thủy lực 1 xilanh giúp Dock Leveler có thể nâng lên hạ xuống
Hệ thống thủy lực 1 xilanh giúp Dock Leveler có thể nâng lên hạ xuống

Phù hợp với đa dạng các tải trọng khác nhau

Với nhu cầu cao trên thị trường, sàn nâng thủy lực cũng ngày càng đa dạng về mẫu mã, kích thước, phân loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Hiện nay, sàn nâng thủy lực có thể chịu tải từ 6-15 tấn tùy vào kết cấu của từng loại sàn nâng. Để có thể lựa chọn loại sàn nâng phù hợp với nhu cầu, quý khách hàng cần xem xét tải trọng, kích thước của hàng hóa cũng như khả năng tài chính của mình.

Độ bền cao

Yếu tố quyết định đến độ bền của Dock là gì?

Như đã nói, sàn nâng thủy lực yêu cầu cao về độ chắc chắn, tính an toàn, do đó, thiết bị này cũng được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao, đồng thời, hệ thống thủy lực cũng là loại hiện đại và tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Các piston, bơm thủy lực đảm bảo chất lượng cao với chế độ bảo hành đầy đủ nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng làm việc liên tục, lâu dài của Dock nâng hàng tại Tân Phát.

Dock là gì - Thiết bị được sản xuất từ thép chịu lực có độ bền cao, giúp dock có thể vận hành ổn định, lâu dài
Thiết bị được sản xuất từ thép chịu lực có độ bền cao, giúp dock có thể vận hành ổn định, lâu dài

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần nhận báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

– Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

– Hotline: 0963 966 866

– Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *