Tân Phát tiếp nhận, sản xuất và bàn giao dốc cầu lên container như thế nào?

Dốc cầu - Quá trình sản xuất cầu dẫn lên container Tân Phát

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nghệ sản xuất hiện đại, Tân Phát luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung cấp dốc cầu lên container. Tất cả các sản phẩm được bàn giao đến khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quá trình sản xuất dốc cầu lên container

Dốc cầu lên container hay còn gọi cầu dẫn xe nâng, cầu lên container,…là thiết bị cơ khí được sử dụng trong quá trình bốc xếp hàng hóa tại các nhà máy, xưởng sản xuất, bến tàu, kho bãi,…Về bản chất, đây là thiết bị tạo dốc, kết nối sàn kho với thùng container, giúp xe nâng có thể bốc xếp hàng hóa lên/xuống trực tiếp thùng cont.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các loại cầu dẫn xe nâng lên container trên khắp cả nước, Tân Phát luôn chú trọng tới từng công đoạn, từ bước tiếp nhận đơn hàng đến quá trình kiểm tra nguyên vật liệu, sản xuất và bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng.

Dốc cầu - Cầu dẫn lên container Tân Phát bàn giao tại Từ Sơn, Bắc Ninh
Cầu dẫn lên container Tân Phát bàn giao tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Chi tiết quá trình sản xuất:

Nhằm mang đến những sản phẩm dốc cầu lên container tốt nhất cho khách hàng, Tân Phát luôn không ngừng xây dựng và cải tiến quy trình sản xuát một cách hoàn chỉnh và minh bạch. Từ đó, để mỗi sản phẩm làm ra đều đạt tiêu chí chất lượng, đồng thời đảm bảo đúng tiến độ sản xuất đã đề ra.

Cụ thể quy trình sản xuất như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách: Tại đây, khi khách hàng liên hệ tới Tân Phát, bộ phận Kinh doanh sẽ tư vấn, tiếp nhận thông tin của khách hàng và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách, sau đó chốt đơn hàng.

Bước 2: Chuyển thông tin đơn hàng cũng như những yêu cầu đặc biệt của khách xuống bộ phận Kỹ thuật. Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận Kỹ thuật sẽ kiểm tra hệ thống vật tư và lên kế hoạch về bản vẽ thiết kế chi tiết.

Bước 3: Tiến hành sản xuất cầu container theo bản vẽ thiết kế: Sau khi tiếp nhận bản vẽ từ bộ phận Kỹ thuật, bộ phận sản xuất sẽ tiến hành sản xuất cầu theo đơn đặt hàng của khách.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Sau khi quá trình sản xuất được hoàn thành, ra thành phẩm một chiếc cầu dẫn xe nâng hoàn chỉnh sẽ được đội ngũ kiểm định của Tân Phát xem xét, đánh giá theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng với những tiêu chí khắt khe nhất.

Bước 5: Bàn giao tới khách hàng: Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất dốc cầu lên container tại Tân Phát. Sau khi sản phẩm hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn sẽ được bàn giao tới khách hàng theo đúng hợp đồng và cam kết chất lượng.

Tìm hiểu thêm về “Quy trình sản xuất, lắp đặt cầu dẫn lên container Tân Phát” tại đây >>> https://tudonghoa88.com/san-xuat-cau-dan-xe-len-container-tan-phat

Dốc cầu - Quá trình sản xuất cầu dẫn lên container Tân Phát
Quá trình sản xuất cầu dẫn lên container Tân Phát

Quá trình chuẩn bị bàn giao cầu lên container tới khách hàng

Không chỉ tận tình tư vấn, sản xuất cầu dẫn lên container theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, bàn giao cầu tận nơi. Trước khi bàn giao tới khách hàng, sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, dùng xe cẩu vận chuyển tới đơn vị khách hàng. Cụ thể:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm, đảm bảo đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Vệ sinh cầu lên container sạch sẽ

Bước 3: Đóng gói sản phẩm, bọc sản phẩm cẩn thận bằng màng nhựa và giấy carton dày dặn nhằm đảm bảo sản phẩm không bị hư hại trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng.

Quá trình vận chuyển

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất dốc cầu lên container, đặt tiêu chí giữ chân khách hàng là chất lượng và sự tận tâm, Tân Phát luôn chuyên tâm trong từng khâu sản xuất và vận chuyển cầu lên container tới khách hàng.

Sản phẩm được hoàn thiện sẽ vận chuyển bằng xe cẩu tới đơn vị khách hàng, sau đó lắp đặt và bàn giao tại chỗ.

Tân Phát luôn đảm bảo sản phẩm được chuyển tới tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, không hư hại trong quá trình vận chuyển, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như đảm bảo theo đúng hợp đồng ban đầu.

Dốc cầu - Quá trình vận chuyển cầu container đến đơn vị khách hàng
Quá trình vận chuyển cầu container đến đơn vị khách hàng

Tân Phát – Đơn vị sản xuất, cung cấp dốc cầu lên container uy tín nhất thị trường

Với mỗi dự án, Tân Phát luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện quy trình sản xuất, phục vụ khách hàng, đặc biệt nâng cao khả năng cạnh tranh và cải tiến quy trình quản lý. Mục tiêu cuối cùng của Tân Phát chính là mang lại những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Tân Phát luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, hợp lý về giá cả và đặc biệt, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm đầy đủ.

Quý khách hàng quan tâm, cần tư vấn và nhận báo giá dốc cầu lên container Tân Phát vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

– Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

– Hotline: 0963 966 866

– Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *