Lắp đặt, bàn giao cầu container 6 tấn tại thành phố Hải Dương

Cầu container 6 tấn - Cầu sử dụng 2 cặp chân chống romooc Fuwa 28T/cặp và 4 bánh xe PU di chuyển

Cầu container 6 tấn là loại cầu tiêu chuẩn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Mới đây, Tân Phát đã thực hiện sản xuất, lắp đặt và bàn giao sản phẩm cầu lên container tải trọng tối đa 6 tấn, được bàn giao tại Công ty TNHH Hulance Electronic (Việt Nam), thuộc thành phố Hải Dương.

Thông tin của khách hàng

Hải Dương là tỉnh thành ghi nhận tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng với 2 ngành kinh tế mũi nhọn là công nghiệp và xây dựng. Đặc biệt, số lượng doanh nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương, phát triển nhanh và xuất hiện với số lượng nhiều.

Sự phát triển đó kéo theo nhu cầu xuất nhập hàng hóa tăng cao. Chính vì vậy, thay vì sử dụng lao động thủ công, các công ty, doanh nghiệp có tần xuất bốc dỡ hàng lớn ứng dụng các thiết bị hỗ trợ quá trình bốc xếp hàng lên xuống thùng công, vừa tiết kiệm chi phí, vừa nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Trong đó, cầu lên container là thiết bị được sử dụng nhiều nhất, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực, góp phần tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Tại địa bàn tỉnh Hải Dương, Tân Phát đã thực hiện lắp đặt và bàn giao rất nhiều sản phẩm cầu dẫn xe nâng trên toàn tỉnh. Dự án mới nhất là dự án Tân Phát bàn giao cầu container 6 tấn tại Công ty TNHH Hulance Electronic (Việt Nam).

  • Địa chỉ: Lô đất XN 28 và 32, KCN Đại An, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
  • Ngành sản xuất: Sản xuất, gia công các sản phẩm bao gồm các linh kiện máy móc, khuôn, dụng cụ và các loại linh kiện cấu thành nên các giắc nối dùng cho thiết bị điện tử, thiết bị điện. Sản xuất, gia công các sản phẩm bao gồm linh kiện máy móc, khuôn, dụng cụ và các loại linh kiện cấu thành nên dây điện dùng cho thiết bị điện tử, thiết bị điện.

Do các kiện hàng xuất nhập hầu hết là linh kiện điện tử với kích thước và khối lượng không quá lớn nên Tân Phát đã tư vấn và sản xuất, lắp đặt, bàn giao cầu lên container tải trọng 6 tấn tới khách hàng. Nhờ đó, vừa giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa tối ưu chi phí đầu tư của khách hàng.

Cầu container 6 tấn - Cầu container 6 tấn bàn giao tại thành phố Hải Dương
Cầu container 6 tấn bàn giao tại thành phố Hải Dương

Thông tin cầu container 6 tấn tại Bắc Ninh

Thông số kỹ thuật

Kích thước tổng thể11000 x 2400mm
Đoạn phẳng3000 x 2400mm
Đoạn dốc8000 x 2100mm
Khả năng điều chỉnh độ cao1300 ~ 1700mm
Dầm chịu lực chínhI250
Dầm chịu lực ngangU100
Tôn nhám chống trượt5mm
Kết cấu chống trượtThép phi gân
Chân chống Fuwa4 chân
Tải trọng tối đa6 tấn
Phụ kiện đi kèm2 xích chống trượt 1 xích di chuyển
Bánh xe PUD=300mm (4 bánh)

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Cầu lên container 6 tấn - Tổng thể cầu dẫn xe nâng 6 tấn do Tân Phát sản xuất và bàn giao tại Hải Dương
Tổng thể cầu dẫn xe nâng 6 tấn do Tân Phát sản xuất và bàn giao tại Hải Dương
Cầu container 6 tấn - Vận chuyển cầu xe nâng lên container bàn giao tới đơn vị khách hàng
Vận chuyển cầu xe nâng lên container bàn giao tới đơn vị khách hàng
Cầu container 6 tấn - Mặt cầu container 6 tấn thiết kế chống trượt với thép phi gân 10li, đảm bảo an toàn cho xe nâng khi vận chuyển hàng hóa lên/xuống cầu
Mặt cầu container 6 tấn thiết kế chống trượt với thép phi gân 10li, đảm bảo an toàn cho xe nâng khi vận chuyển hàng hóa lên/xuống cầu
Cầu container 6 tấn - Cầu sử dụng 2 cặp chân chống romooc Fuwa 28T/cặp và 4 bánh xe PU di chuyển
Cầu sử dụng 2 cặp chân chống romooc Fuwa 28T/cặp và 4 bánh xe PU di chuyển

Tân Phát – Địa chỉ sản xuất, cung cấp cầu container giá rẻ, uy tín

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Tân Phát đã và đang thực hiện hàng loạt các dự án cầu dẫn xe nâng lên container tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ thực hiện bàn giao cầu container 6 tấn tại Hải Dương, Tân Phát còn thực hiện hàng loạt các dự án tại Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Bình,…

Các sản phẩm do Tân Phát sản xuất và cung cấp đẩm bảo chất lượng cao, hoạt động vận hành ổn định độ bền cao, giá tốt, bảo hành đầy đủ và đặc biệt hỗ trợ sửa chữa trọn đời khi có vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành.

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container khác của Tân Phát tại đây >>> https://tudonghoa88.com/cau-dan-xe-nang

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

– Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

– Hotline: 0963 966 866

– Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *