Báo giá sàn nâng thủy lực tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc

Báo giá sàn nâng thủy lực - Sàn nâng thủy lực là thiết bị hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là một trong những đầu mối kinh tế lớn của cả nước, nơi tập trung rất nhiều cụm công nghiệp, nhà máy, bến cảng,…Vì vậy, nhu cầu tìm hiểu và nhận báo giá sàn nâng thủy lực – thiết bị hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên thùng cont tại khu vực này là vô cùng lớn.

Báo giá sàn nâng thủy lực - Sàn nâng thủy lực là thiết bị hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng
Sàn nâng thủy lực là thiết bị hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Đặc điểm kinh tế khu vực

Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,… được đánh giá là trung tâm kinh tế năng động và là đầu tàu kinh tế quan trọng của Việt Nam. Nơi đây sở hữu rất nhiều các khu công nghiệp lớn, bến bãi, kho xuất – nhập hàng,…với tần suất xuất – nhập hàng hóa liên tục.

Chưa hết, khu vực này còn có đường biên giới với Trung Quốc (nơi được coi là thủ phủ thương mại lớn trên thế giới) và Lào. Do đó, nơi đây sở hữu các cửa khẩu thông quan với hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hóa sôi động.

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế khu vực, hoạt động xuất – nhập hàng tại đây cũng ngày càng sôi động. Không chỉ xuất – nhập hàng thành phẩm giữa các khu vực mà còn quá trình nhập kho nguyên vật liệu sản xuất với khối lượng lớn.

Do vậy, các doanh nghiệp khu vực này luôn tìm cách tối ưu quá trình bốc xếp hàng hóa để tránh tình trạng ùn tắc kho. Do vậy, họ tìm đến các thiết bị hỗ trợ như cầu dẫn xe nâng, sàn nâng thủy lực,…khi bốc xếp thủ công không thể đáp ứng được nhu cầu.

Điều này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, đồng thời, đảm bảo được an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình bốc xếp, di chuyển.

Sàn nâng thủy lực kết hợp xe nâng là một trong những giải pháp bốc xếp hàng hữu hiệu được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm có giá thành hợp lý, thời gian sử dụng lâu dài, nâng cao hiệu quả bốc xếp, luân chuyển hàng hóa.

Với những ưu điểm vượt trội đó, các thông tin về sàn nâng thủy lực như thông số kỹ thuật, báo giá,…được nhiều doanh nghiệp trong khu vực quan tâm.

Báo giá sàn nâng thủy lực - Khu vực Bắc Bộ sở hữu nhiều khu công nghiệp, bến cảng, kho bãi,...
Khu vực Bắc Bộ sở hữu nhiều khu công nghiệp, bến cảng, kho bãi,…

Sàn nâng thủy lực – Giải pháp tối ưu nâng cao hiệu quả bốc – xếp hàng hóa

Sàn nâng thủy lực (dock leveler) là thiết bị hỗ trơ quá trình bốc xếp hàng lên container được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Thiết bị được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính: khung cơ khí và hệ thống thủy lực. Vận hành thông qua tủ điện điều khiển.

Với cơ chế nâng hạ linh hoạt, kết nối sàn kho và thùng xe chở hàng, thiết bị này gúp xe nâng vận chuyển hàng hóa từ kho lên thùng cont dễ dàng, nhanh chóng. Từ đó, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sàn nâng thủy lực ngày một gia tăng, do đó, số lượng đơn vị cung cấp sàn nâng thủy lực cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Tân Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất và lắp đặt sàn nâng thủy lực với hơn 15 năm kinh nghiệ. Các sản phẩm Tân Phát cung cấp đảm bảo chất lượng cao, giá thành tốt và chế độ bảo hành lâu dài.

*Xem thêm thông số kỹ thuật sàn nâng thủy lực Tân Phát tại đây >>> https://tudonghoa88.com/san-nang-thuy-luc-tan-phat

Vậy Tân Phát cung cấp sàn nâng thủy lực ra thị trường miền Bắc với giá bao nhiêu? Tìm hiểu báo giá sàn nâng thủy lực của Tân Phát ra thị trường miền Bắc trong phần tiếp theo của bài viết.

Báo giá sàn nâng thủy lực -Sàn nâng thủy lực do Tân Phát sản xuất và lắp đặt
Sàn nâng thủy lực do Tân Phát sản xuất và lắp đặt

Báo giá sàn nâng thủy lực tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Thay vì nhập khẩu nguyên chiếc sàn nâng thủy lực với giá cao, thời gian vận chuyển lâu như trước đây thì hiện tại, nhiều đơn vị đã có thể trực tiếp sản xuất và lắp đtặ sàn nâng thủy lực trong nước với chất lượng tương đương, thời gian vận chuyển tới khách hàng ngắn, giá thành phải chăng.

Với trụ sở tại Hà Nội, xưởng sản xuất ở Hải Dương, Tân Phát đã và đang sản xuất trực tiếp và cung cấp hàng loạt các dự án sàn nâng thủy lực ra thị trường Bắc Bộ. Báo giá sàn nâng thủy lực các loại do Tân Phát thực hiện dao động từ 50-90 triệu đồng (chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển).

Sản phẩm Tân Phát cung cấp đảm bảo chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài, giá thành phải chăng, chế độ bảo hành đầy đủ.

Để nhận báo giá và tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

  • Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0963 966 866
  • Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *