Hướng dẫn lựa chọn sàn nâng thủy lực container

Sàn nâng thủy lực container - Chiều dài dock leveler cần phù hợp với nhu cầu bốc xếp hàng tại doanh nghiệp

Sàn nâng thủy lực container là thiết bị hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc dỡ hàng hóa tại các kho xưởng, nhà máy, doanh nghiệp. Sở hữu kết cấu từ thép chịu lực và khả năng nâng hạ linh hoạt, sàn nâng thủy lựa trở thành thiết bị hỗ trợ trong kho vận được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp lại có đặc trưng riêng về loại hàng hóa cũng như địa hình kho, do đó, việc lựa chọn sàn nâng thủy lực phù hợp là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí đầu tư và nâng cao năng suất, hiệu quả quá trình bốc dỡ, xuất – nhập hàng hóa.

*Xem thêm thông số kỹ thuật sàn nâng thủy lực do Tân Phát sản xuất tại đây: https://tudonghoa88.com/san-nang-thuy-luc-tan-phat

Một số yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn sàn nâng thủy lực:

Chiều dài sàn nâng thủy lực container

Hiện nay, sàn nâng thủy lực (Dock Leveler) được thiết kế với chiều dài và độ rộng đa dạng để đảm bảo an toàn cho xe nâng di chuyển lên/xuống thùng container. Các đơn vị sản xuất hiện any đều có xu hướng làm Dock dài bởi nếu dock quá ngắn sẽ hạn chế hoạt động của xe nâng, từ đó khiến xe nâng tốn nhiều thời gian để xoay sở lên/xuống, làm giảm hiệu suất bốc xếp hàng.

Bên cạnh đó, dock quá ngắn làm cho độ dốc của dock cao, tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm cho người lái xe nâng và hàng hóa trên xe.

Sàn nâng thủy lực container - Chiều dài dock leveler cần phù hợp với nhu cầu bốc xếp hàng tại doanh nghiệp
Chiều dài dock leveler cần phù hợp với nhu cầu bốc xếp hàng tại doanh nghiệp

Chiều rộng sàn nâng thủy lực

Chiều rộng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm sàn nâng thủy lực lên container.

Tại Tân Phát, chiều rộng của Dock được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, dựa trên tiêu chí về bề rộng của thùng xe chở hàng. Dock có chiều rộng tương thích với thùng xe chở hàng giúp xe nâng có thể tiếp cận xe container một cách dễ dàng. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển vào thùng container.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý xem xét kỹ nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước sàn nâng phù hợp. Bởi dock càng dài và rộng, chi phí đầu tư ban đầu càng cao.

Tải trọng sàn nâng thủy lực container

Trước khi đặt mua sàn nâng thủy lực, quý khách hàng cần chắc chắn đã khảo sát và tính toán khối lượng xe nâng và trọng lượng hàng hóa cần bốc xếp. Từ đó có cơ sở để lựa chọn sàn nâng thủy lực. Việc khảo sát tải tọng hàng hóa và xe nâng là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới tuổi thọ và khả năng sử dụng lâu dài của dock nâng hàng.

sàn nâng thủy lực container -Dock Leveler loại 6 tấn tiêu chuẩn
Dock Leveler loại 6 tấn tiêu chuẩn

Tính an toàn là điều cần quan tâm

Sàn nâng thủy lực là thiết bị thường xuyên phải làm việc với tải trọng lớn, do đó tính an toàn là một trong những yếu tố quan trọng và cần cân nhắc kỹ khi khách hàng lựa chọn sàn nâng. Tính an toàn ở đây sẽ bao gồm tất cả những rủi ro trong quá trình vận chuyển và bốc xếp hàng hóa từ kho lên container và ngược lại.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đã từng sản xuất, lắp đặt hàng loạt các dự án sàn nâng thủy lực trên khắp cả nước, Tân Phát luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn trong quá trình sử dụng, giá thành tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

*Xem thêm sản phẩm cầu lên container tại đây: https://caudanxenanglencontainer.com/category/san-pham/

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ tới Tân Phát để nhận tư vấn và báo giá miễn phí.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

  • Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0963 966 866
  • Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *