Lắp đặt cầu lên container 10t tại Phù Ninh, Phú Thọ

Tại khu công nghiệp Phù Ninh, Phú Thọ chúng tôi có các đơn vị khách hàng đã từng đặt mua cũng như đang có các các đơn vị có nhu cầu mà chưa biết tới sản phẩm cầu lên cont của chúng tôi. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm cầu lên container mà chúng tôi đã từng sản xuất và cung cấp về nơi đây. Quý vị và khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tương đương, phù hợp với nhà máy của mình nha.

Hãy liên hệ với số điện thoại: 0963.966.866 để đặt mua sản phẩm tương đương.

sản phẩm được bàn giao lắp giáp hoàn thiện tại chân công trình. Đây được xem là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng thực tế lớn mà quý vị sẽ cần khi mà nhà máy mình cần đóng dỡ hàng hóa hiện nay. Cầu dẫn được công ty chúng tôi sản xuất dựa trên ứng dụng thực tế mà thị trường cần nhất. Cầu dẫn được làm hoàn toàn có thể cơ động, di chuyển cho toàn bộ quá trình làm việc với nó.
Cầu dẫn được chia làm 2 phần, một phần bằng và một phần dốc được tính toán kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đoạn bằng của cầu dẫn chia ra làm 4m độ rộng bằng với thùng cont, đoạn dốc dài 8m theo thiết kế để có được độ nghiêng phù hợp nhất đảm bảo xe tải, xe nâng lên xuống không quá dốc cũng không quá dài. Điều đặc biệt ở việc chia đôi cầu dẫn để có thể di chuyển nhanh chóng với phương tiện nhỏ gọn.
Toàn bộ dốc cầu có phần chống trơn hoàn toàn bằng tôn nhám cùng với đó là phần chống trượt cho bánh xe được làm hoàn toàn bởi thép phi gân rộng, nó sẽ giúp cho xe nâng bám bánh tốt hơn. Cầu sẽ đạt được kích thước tiêu chuẩn hoàn hảo theo đúng hợp đồng. Kích thước của nó là 12m x 2,2m kích thước làm việc của cầu dẫn.

Thông số kỹ thuật cầu lên container 10 tấn tại Phù Ninh, Phú Thọ

Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container
Tên dự án: Cầu đóng rút hàng 10 tấn -13.2×2.2m – Phù Ninh, Phú Thọ
Loại cầu: Cầu loại 2 khúc.
Kích thước tổng thể: 2300 x 13200 mm
Tải trọng tối đa: 10 tấn
Chiề dài: 13200mm
Chiều rộng: 2300mm
Đoạn bằng: 4000mm
Đoạn dốc: 8000mm
Hai đoạn tiếp cầu: 800mm
Hai ván tiếp xe: 300mm
Chiều cao điều chỉnh: 430mm
Độ cao tổng thể: 1250mm ~ 1650mm
Chống trơn: Phi gân 10 trống trượt tôn sần
Di chuyển bánh xe loại 4 bánh.
Ngày hoàn thiện và bàn giao: 01/2020.

Với những thông số kỹ thuật như trên đây quý vị và các bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho cho dựa án, sản phẩm của bên mình để làm sản phẩm phù hợp. Công ty chúng tôi rất ủng hộ quý khách hàng lựa chọn sản phẩm có thông số kỹ thuật đã từng được chúng tôi sản xuất, cung cấp ra thị trường. Với những thử nghiệm, ứng dụng thực tế đã qua sử dụng nhiều dự án, nhà máy khác nhau, chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm tương tự với chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Mọi thông tin đặt mua sản phẩm Cầu dẫn xe nâng lên container và các sản phẩm hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa khác xin vui lòng liên hệ;

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *