Ứng dụng thực tế của dock nâng hàng lên container trong sản xuất, kinh doanh

Dock nâng hàng -Dock nâng hàng được lắp tại các nhà máy hỗ trợ quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa lên/xuống thùng xe chở hàng

Dock nâng hàng lên container hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực, hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên/xuống thùng xe chở hàng. Thiết bị này giúp nâng cao hiệu suất, hiệu quả quá trình bốc xếp hàng hóa của doanh nghiệp. Vậy cụ thể, dock được ứng dụng như thế nào trong thực tế sản xuất, kinh doanh.

Để hiểu dock leveler được ứng dụng như thế nào trong sản xuất, kinh doanh, trước hết quý khách hàng cần nắm được những thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Thế nào là dock nâng hàng lên container?

Dock nâng hàng lên container được biết đến nhiều với tên gọi sàn nâng thủy lực, sàn nâng tự động hay dock leveler, dock nâng hạ,…Đây là thiết bị nâng hạ hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên/xuống thùng container. Nó thường được lắp đặt cố định tại cửa kho của các nhà máy sản xuất, các kho bãi, bến tàu, bến cảng,… – những nơi thường xuyên và liên tục ghi nhận sự ra vào của các chuyến xe chở hàng với tần suất cao và khối lượng hàng hóa lớn.

Sàn nâng thủy lực có thiết kế đơn giản, vận hành dễ dàng dựa trên nguyên lý thủy lực nhờ hệ thống bơm, xilanh thủy lực liên kết chặt chẽ với nhau. Với sự hỗ trợ của sàn nâng, công việc bốc xếp hàng hóa tại các doanh nghiệp được thực hiện với hiệu quả cao, giảm nhân công cũng như các chi phí phát sinh.

*Xem thêm các thông tin khác về sàn nâng thủy lực tại đây >>> https://caudanxenanglencontainer.com/dock-leveler-san-nang-thuy-luc/

Dock nâng hàng -Dock nâng hàng được lắp tại các nhà máy hỗ trợ quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa lên/xuống thùng xe chở hàng
Dock nâng hàng được lắp tại các nhà máy hỗ trợ quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa lên/xuống thùng xe chở hàng

Ứng dụng thực tế của Dock nâng hàng lên container

Dock nâng hàng vận hành tự động thông qua các nút bấm điều khiển trên tủ điện, được đánh giá là thiết bị thông minh, hỗ trợ quá trình bốc xếp hàng lên xuống thùng xe chở hàng trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, kho bãi luân chuyển hàng hóa,…

Được sử dụng với chức năng tạo cầu nối hỗ trợ xe nâng lên xuống trực tiếp thùng xe chở hàng, giúp quá trình bốc xếp hàng diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, giảm lượng lớn chi phí đầu tư nhân sự cho doanh nghiệp.

Dock Leveler được đánh giá là giải pháp tối ưu về thời gian, chi phí cũng như giúp cho quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Dock nâng hàng với tính năng của nó được các doanh nghiệp sử dụng trong quá trình bốc xếp hàng hóa từ kho lên thùng container và ngược lại, từ thùng container xuống kho. Cụ thể như sau:

  • Sử dụng trong hoạt động chuyên chở, lưu trữ và cung cấp cũng như bốc rút hàng hóa tại các kho bãi, bến tàu, các nhà máy sản xuất
  • Lắp đặt tại các cửa kho giúp quá trình nhập – xuất và luận chuyển hàng hóa từ container vào kho và ngược lại
  • Là giải pháp tối ưu và lý tưởng cho việc vận chuyển, bốc xếp hàng hóa trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, thiết bị này được ứng dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất, xuất – nhập khẩu hàng hóa với những kiện hàng khối lượng lớn và tần suất bốc dỡ liên tục.
Dock nâng hàng - Dock Leveler thường được lắp bên ngoài các cửa kho
Dock Leveler thường được lắp bên ngoài các cửa kho

Một số lưu ý khi sử dụng Dock nâng hàng

Được ứng dụng phổ biến tại các nhà máy, kho bãi, xưởng sản xuất,…Dock leveler là thiết bị hỗ trợ đắc lực quá trình bốc xếp hàng lên/xuống thùng container. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao khi sử dụng Dock, quý khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lưu ý một số thông tin liên quan đến tín hiệu cảnh báo, khoảng cách từ dock đến phương tiện vận chuyển,…

Nếu không tuân thủ theo những hướng dẫn, nguyên tắc an toàn, quý khách hàng rất dễ phải đối mặt với những tai nạn khó lường.

Địa chỉ mua Dock giá rẻ, chất lượng

Tân Phát chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại dock leveler (sàn nâng thủy lực). Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá cạnh tranh do Tân Phát trực tiếp sản xuất, không qua trung gian, đồng thời chế độ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ sửa chữa trọn đời khi có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Khi lựa chọn sản phẩm của Tân Phát, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đây là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kiến thức chuyên môn vững.

dock nâng hàng - Dock Leveler (Sàn nâng thủy lực) do Tân Phát sản xuất và lắp đặt
Dock Leveler (Sàn nâng thủy lực) do Tân Phát sản xuất và lắp đặt

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Tân Phát qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

  • Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0963 966 866
  • Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *