Cầu xe nâng lên container 10 tấn tại Thái Nguyên

Thái Nguyên đang là vùng chuyển dịch công nghiệp mới của miền Bắc. Nơi đây đang có rất nhiều nhà máy, kho hàng cần có các sản phẩm hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa từ container. Các sản phẩm có các mức tải trọng, khối lượng khác nhau để đáp ứng riêng biệt cho từng nhà máy. Ở bài viết này chúng tôi, công ty Tân Phát xin chia sẻ với quý vị và khách hàng 1 trong những sản phẩm cầu lên container được sản xuất và cung cấp về tỉnh Thái Nguyên trong thời gian gần đây. Cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn này được cung cấp theo đơn đặt hàng sản xuất trong năm 2019 với những đặc điểm cấu hình cơ bản.

Sản phẩm được chụp hình tổng quát sau khi lắp đặt hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Tất cả đã sẵn sàng cho những chuyến đóng hàng và dỡ hàng đầu tiên.

Ở một góc chụp khác tổng quan cầu dẫn xe nâng lên container đã sẵn sàng cho công việc bốc dỡ hàng hóa.

Cầu dẫn xe nâng được chia làm 2 đoạn để thuận loại cho quá trình vận chuyển. Mỗi đoạn cầu được chia làm 6m mỗi phần. Quá trình vận chuyển từ nhà xưởng sản xuất cần phải tháo dỡ làm 2 và được lắp ráp lại khi tới chân nhà máy khách hàng.

Quá trình làm việc thử nghiệm cầu lên container sẽ được đánh giá trực tiếp bởi công nhân vận hành của nhà máy ngay sau khi lắp đạt xong.

Với thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển trong không gian nhà máy. toàn bộ quá trình được vận hành trực tiếp bằng xe nâng hàng.

Cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn có thiết kế 4 chân chống chịu lực với các dầm dọc và dầm ngang tăng cứng ổn định cho cầu dẫn. Các phân bền mặt được thiết kế bởi tôn trống trơn và tăng cường thép phi 2 đường bánh xe đảm bảo trống trơn tuyệt đối khi xe nâng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *