Cầu dẫn xe nâng lên container lắp đặt tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Cầu dẫn lên container là sản phẩm phục vụ hỗ trợ cho nhu cầu đóng hàng xuất khẩu cho một công ty kho hàng chuyên nhập và xuất khẩu hàng hóa đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước trong khu vực khác. Cầu dẫn xe nâng của công ty Tân Phát đã đáp ứng được phần nào nhu cầu mong muốn từ khách hàng để đáp ứng cho nhu cầu đóng và bốc dỡ hàng hóa của đơn vị. Sản phẩm này là loại cầu chuyên hỗ trợ xe nâng, xe điện lên xuống bốc dỡ, đóng thùng hàng hóa xe tải hàng, xe container/xe tải. Sản phẩm được sản xuất theo ứng dụng kỹ thuật mới nhất trong ngành cầu xe nâng. Toàn bộ thông tin cơ bản nhất về sản phẩm cầu container này được mô tả chi tiết dưới đây.

Thông số kỹ thuật của cầu container cung cấp lắp đặt

Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container
Tên dự án: Cầu đóng rút hàng 8 tấn -12×2.2m – Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
Loại cầu: Cầu lên contianer 6 tấn tiêu chuẩn.
Kích thước tổng thể: 2300 x 13200 mm
Tải trọng tối đa: 8 tấn
Chiề dài: 13200mm
Chiều rộng: 2300mm
Đoạn bằng: 4000mm
Đoạn dốc: 8000mm
Hai đoạn tiếp cầu: 800mm
Hai ván tiếp xe: 300mm
Chiều cao điều chỉnh: 430mm
Độ cao tổng thể: 1250mm ~ 1650mm
Chống trơn: Phi gân 12 trống trượt tôn sần
Di chuyển bánh xe loại 4 bánh.
Ngày hoàn thiện và bàn giao: 12/2018.

Hình ảnh thực tế quá trình sản xuất & lắp đặt, bàn giao sản phẩm.

Quá trình chuẩn bị vật liệu, thiết bị sẵn sàng và rồi sẽ là công đoạn lên hình, tạo khung xương cho cầu. Đó là một công đoạn được xem là vất vả nhất với toàn bộ công nhân cũng như kỹ thuật. Toàn bộ số lượng sắt thép cùng vật tư nó lên tới gần 3 tấn vật liệu, nó là một công việc mà chỉ cần tưởng tượng ra thôi cũng đã thấy nó nặng nhọc và vất cả rồi. Việc tạo hình được lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng bởi nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm cùng đội thợ tay nghề cao. Tất cả phải đảm bảo được việc tạo hình phải được chính xác ngay từ ban đầu, không được có sai sót ở đây vì đây là sản phẩm chịu lực, nó cần độ chính xác tuyệt đối.

Xong quá trình tạo khung xương, tạo hình cho cầu dẫn là tới công đoạn làm đẹp cho cầu cùng các công việc như tạo độ nhám, đánh gỉ, phun sơn cho toàn bộ cầu dẫn. Với việc phun sơn hai lớp tạo màu và lớp sơn chống gì đảm bảo cho cầu được bảo đảm trong một khoảng thời gian. Việc bảo trì cũng như bảo hành cầu cần được triển khai định kì để đảm bảo cho cầu dẫn có giá trị sử dụng tốt nhất.

Sau toàn bộ quá trình sản xuất tại xưởng, cầu được hoàn thiện và chờ tới ngày giao hàng. Với việc thiết kế chia làm 2 đoạn, quá trình vận chuyển cầu trở lên đơn giản hơn bao giờ. Mỗi đoạn cầu dài 6m chúng có thể bố trí cho một loại xe cẩu tự hành loại nhỏ cũng có thể di chuyển tới bất cứ nơi đâu. Và với sản phẩm này cũng vậy, việc di chuyển tới đơn vị khách hàng được bố trí bằng loại xe tương đương.

Sau toàn bộ quá trình sản xuất tại xưởng là tới công đoạn, quá trình hoàn thiện lắp đặt và bàn giao sản phẩm tại chân công trình. Và đây là bộ ảnh hoàn thiện cầu dẫn tại nhà kho của công ty khách hàng tại Vĩnh Phúc.

Quý vị và khách hàng có nhu cầu đặt mua cầu đặt mua cầu dẫn xe nâng lên container hãy liên hệ với công ty chúng tôi với thông tin liên hệ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

E-mail:Tudonghoa88@gmail.com
Hotline: 0963.966.866
Trụ sở: Vị trí 32, Liền Kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *