Hệ thống chống trượt cầu dẫn xe container

Cầu dẫn xe container - Cầu dẫn xe nâng lên container sử dụng phi gân chống trượt bàn giao tại Lâm Thao, Phú Thọ

Thường xuyên phải chịu tải trọng lớn, tần suất làm việc liên tục, cầu dẫn xe container yêu cầu cao về khả năng chống trượt. Đây chính là yếu tố quyết định đến tính an toàn khi sử dụng và vận hành thiết bị.

Cầu dẫn xe container hay còn gọi là cầu dẫn xe nâng, cầu container, cầu lên container, cầu công,… là thiết bị tạo độc dốc giúp kết nối sàn kho và thùng xe container/phương tiện chở hàng. Nhiệm vụ chính của thiết bị này là hỗ trợ xe nâng có thể lên xuống trực tiếp thùng xe để thực hiện quá trình bốc xếp hàng hóa mà không phụ thuộc vào lao động thủ công.

Là thiết bị cơ khí và thường xuyên phải làm việc với tải trọng lớn, bên cạnh độ vững của cầu thì khả năng chống trượt cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Không chỉ nổi bật với khả năng điều chỉnh độ cao và di chuyển linh hoạt nhờ hệ thống chân chống romooc và các bánh xe PU, cầu lên container còn gây ấn tượng với khả năng chống trượt tốt nhờ mặt cầu được thiết kế đặc trưng.

Thiết kế chống trượt cầu lên xe container

Trên thị trường hiện nay, nếu dựa vào thiết kế chống trượt, cầu dẫn xe nâng sẽ được phân chia thành 2 loại cơ bản, gồm:

Cấu tạo, thiết kế mặt cầu dẫn chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến khả năng chống trượt của thiết bị này. Khi xe nâng đi lên cầu dẫn, đây chính là phần tiếp xúc giữa bánh xe nâng và cầu, thiết kế mặt cầu chống trượt giúp bánh xe nâng bám chắc vào mặt cầu, hạn chế tối đa trường hợp trượt bánh trong quá trình làm việc.

Cầu dẫn xe container - Cầu dẫn xe nâng lên container sử dụng phi gân chống trượt bàn giao tại Lâm Thao, Phú Thọ
Cầu dẫn xe nâng lên container sử dụng phi gân chống trượt bàn giao tại Lâm Thao, Phú Thọ

Thiết kế mặt cầu chống trượt sẽ bao gồm 1 lớp tôn nhám 5mm kết hợp với kết cấu chống trượt thép phi gân hoặc lưới grating. Cụ thể:

  • Mặt cầu thép phi gân chống trượt: Loại cầu này sử dụng các thanh thép 10li hàn trực tiếp lên mặt cầu dẫn. Phương pháp này có chi phí thấp, chống trượt tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm là khá xóc và hại lốp xe.
  • Mặt cầu grating chống trượt: Với loại cầu này, đơn vị sản xuất sẽ sử dụng các tấm lưới thép grating 8mm lắp, hàn lên mặt cầu tạo bề mặt chống trượt, giúp bánh xe nâng bám chắc lên mặt cầu dẫn trong quá trình di chuyển lên/xuống cầu. Loại cầu này khắc phục được nhược đikểm của mặt cầu phi gân, giúp xe di chuyển lên xuống một cách êm ái nhưng giá khá cao.
Càu dẫn xe container - Cầu dẫn xe nâng lên container mặt grating chống trượt
Cầu dẫn xe nâng lên container mặt grating chống trượt

Dù lựa chọn thiết kế chống trượt nào thì khả năng chống trượt, tăng ma sát của cầu dẫn xe nâng lên container là không thể bàn cãi. Nó luôn được đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa những rủi ro do trượt bánh xe nâng khỏi mặt cầu gây ra. Từ đó, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công nhân và hàng hóa trong quá trình sử dụng và vận hành cầu.

Tân Phát – Địa chỉ sản xuất và cung cấp cầu dẫn xe container chất lượng, giá tốt

Các sản phẩm cầu dẫn xe nâng do Tân Phát sản xuất luôn đặt tiêu chí chất lượng, an toàn lên hàng đầu, do đó, được đông đảo đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Tân Phát tự tin bàn giao tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ và đặc biệt, hỗ trợ sửa chữa trọn đời nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và vận hành sản phẩm.

Về thiết kế chống trượt, hầu hết các sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container Tân Phát đều sử dụng mặt cầu chống trượt thép phi gân. Thiết kế này vừa giúp tối ưu chi phí, vừa đảm bảo chất lượng chống trượt tốt cho sản phẩm được bàn giao tới tay khách hàng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt cầu dẫn xe nâng mặt grating chống trượt, Tân Phát vẫn đảm bảo thiết kế và sản xuất, bàn giao tới khách hàng. Tuy nhiên, loại cầu này có giá cao hơn nhiều so với loại cầu mặt phi gân.

Cầu dẫn xe container -Sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container do Tân Phát sản xuất và bàn giao tại Bắc Giang
Sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container do Tân Phát sản xuất và bàn giao tại Bắc Giang

Quý khách cần tư vấn chi tiết và nhận báo giá, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

– Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

– Hotline: 0963 966 866

– Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *