Cầu dẫn lên xe container 13m: Ưu điểm vượt trội khi sử dụng

Cầu dẫn lên xe container - Cầu dẫn xe nâng lên container loại 13m do Tân Phát sản xuất và cung cấp

Cầu dẫn lên xe container 13m là loại cầu dài tiêu chuẩn, phục vụ đa dạng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhờ những ưu điểm của nó mà loại cầu dẫn 13m này hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện tại.

Cầu dẫn lên xe container 13m: Thông tin cơ bản

Cầu dẫn lên container 13m là loại cầu 2 khúc, được thiết kế với một đoạn bằng bốc xếp hàng và một đoạn dốc cho xe nâng đi lên thùng container.

Với tổng chiều dài tới 13m, cầu tạo nên độ dốc vừa phải, chiều dài, chiều rộng của cầu vừa đủ, đáp ứng được nhu cầu bốc xếp đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, thích hợp với nhiều ngành công nghiệp.

Nhằm mục đích chở tải trọng lớn nên cầu dẫn lên container được thiết kế với kết cấu dầm chính – phụ chắc chắn. Trong đó, 2 dầm chính chạy dọc thân cầu sử dụng thép hình U100/I300, các dầm phụ đan xen ngang.

Cầu dẫn lên xe container - Cầu dẫn xe nâng lên container loại 13m do Tân Phát sản xuất và cung cấp
Cầu dẫn xe nâng lên container loại 13m do Tân Phát sản xuất và cung cấp

Điểm đặc biệt của cầu dẫn xe nâng chính là khả năng di chuyển và khả năng nâng hạ linh hoạt.

  • Khả năng di chuyển: nhờ hệ thống bánh xe PU gang đúc bọc cao su D=300 giúp cầu có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí bốc dỡ hàng mà không gây nên tiếng ồn quá lớn.
  • Khả năng nâng hạ: nhờ các chân chống romooc Fuwa có khả năng điều chỉnh độ cao trong khoảng từ 1300-1650mm. Nhờ đó, chiều cao của cầu dẫn có thể điều chỉnh để phù hợp với độ cao của từng thùng xe container.

Chưa hết, cầu dẫn lên xe container dài 13m còn sở hữu mặt chống trượt bằng thép phi gân 10li hoặc các tấm lưới grating. Điều đó giúp xe nâng có thể đi lên xuống cầu một cách an toàn, tránh bị trượt bánh trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, tùy loại mặt chống trượt được sử dụng, giá cầu dẫn cũng có sự chênh lệch nhất định.

Thông số kỹ thuật cầu dẫn lên xe container

Kích thước13000x2400mm
Kích thước đoạn bằng4000x2400mm
Kích thước đoạn dốc8000x2100mm
Độ cao điều chỉnh1300~1700mm
Kết cấu– Dầm chính: I300 – Dầm phụ: U100
Tôn nhám chống trượt4mm
Thiết kế chống trượt– Thép phi gân 10mm – Lưới grating
Chân chống2 cặp (4 chiếc) chân chống Fuwa 28T/cặp
Tải trọng max10 tấn
Phụ kiện đi kèm2 xích chống trượt, 1 xích di chuyển
Bánh xe cao suD=300, số lượng 4 bánh

Ưu điểm vượt trội cầu dẫn lên xe container 13m

Cầu lên container 13m được biết đến là loại cầu dẫn xe nâng tiêu chuẩn nhất trên thị trường. Loại cầu dẫn này là cơ sở để các đơn vị sản xuất chế tạo, cải tiến thành các loại cầu dẫn xe nâng khác tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Loại cầu dẫn 2 khúc 13m này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm cầu lên container phục vụ nhu cầu bốc xếp hàng của doanh nghiệp mình thì loại cầu 13m là lựa chọn hoàn hảo. Bởi:

  • Kích thước cầu vừa phải, đáp ứng nhu cầu bốc xếp đa dạng các loại mặt hàng, giúp xe nâng dễ dàng di chuyển lên xuống và bốc rút hàng trực tiếp từ thùng công.
  • Với thông số trên, cầu dẫn xe nâng lên container có thể chịu tải dưới 10 tấn cho một lần xe lên xuống cầu. Tuy nhiên, cầu vẫn có khả năng chịu quá tải nhưng không nên thường xuyên, bởi có thể làm giảm tuổi thọ cầu, gây nguy hiểm cho quá trình bốc xếp hàng hóa.
  • Chiều dài cầu 13m, độ cao điều chỉnh từ 1300~1650mm, độ dốc cầu không quá lớn giúp xe nâng có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa nặng và cồng kềnh lên xuống thùng container.
  • Sở hữu 4 cặp chân chống Fuwa chịu lực tới 28T/cặp, độ cao điều chỉnh linh hoạt giúp xe nâng có thể lên xuống cầu một cách chắc chắn, không bị rung lắc, độ cao cầu có thể điều chỉnh dễ dàng bằng với mặt sàn container.
Cầu dẫn lên xe container - Cầu lên container loại 13m là loại sản phẩm tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến
Cầu lên container loại 13m là loại sản phẩm tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến

Với những ưu điểm trên, nếu quý khách hàng không có yêu cầu gì đặc biệt về sản phẩm cầu dẫn xe nâng như bốc hàng từ nhiều xe cont cùng một lúc, kích thước hàng hóa quá lớn hay yêu cầu đặc biệt về chiều dài, chiều rộng của cầu,…thì Tân Phát khuyên quý khách hàng nên lựa chọn cầu dẫn lên xe container 13m, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tân Phát – Cung cấp cầu lên container 13m giá rẻ, chất lượng

Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa lớn, thường xuyên rơi vào tình trạng chưa xếp hàng này xong, chuyến hàng khác đã về, thì Tân Phát khuyên quý khách nên đầu tư một sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container. Thiết bị này vừa giúp tăng năng suất bốc xếp hàng, vừa đảm bảo an toàn hàng hóa, người lao động. Đồng thời, nó còn giúp giảm chi phí bốc xếp hàng, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Công ty Cổ phần công nghệ tự động Tân Phát hiện là đơn vị sản xuất, lắp đặt, cung cấp và bàn giao các loại cầu dẫn xe nâng ra thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm của Tân Phát đảm bảo chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container tại Tân Phát vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

  • Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0963 966 866
  • Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *