Mini Dock Leveler sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?

Mini Dock Leveler - Sàn nâng thủy lực loại nhỏ sở hữu kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sàn kho

Là loại sàn nâng thủy lực kích thước nhỏ, Mini Dock Leveler thường được sử dụng để lắp đặt tại các kho xưởng có diện tích hẹp. Đây là loại sàn nâng thủy lực sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Mini Dock Leveler là gì?

Mini Dock Leveler hay còn được biết đến là loại sàn nâng thủy lực kích thước nhỏ, khi lắp đặt không cần sử dụng hố Dock như các loại sàn nâng thủy lực khác. Thay vào đó, thiết bị được lắp đặt trực tiếp ngay trên thành của nền kho.

Trong trường hợp không khả thi để sử dụng cầu dẫn xe nâng hay các loại sàn nâng thủy lực thông thường khác, thì sàn nâng thủy lực loại nhỏ là lựa chọn tối ưu, hỗ trợ quá trình bốc xếp, xuất – nhập hàng hóa.

Mini Dock Leveler hoạt động và vận hành bằng nguyên lý thủy lực, điều khiển thông qua tủ điện. Tuy nhiên, loại sàn nâng này chỉ thích hợp để vận chuyển các kiện hàng tải trọng dưới 4 tấn.

*Xem thêm về sàn nâng thủy lực tại đâytudonghoa88.com/san-nang-thuy-luc-loai-nho

Mini Dock Leveler - Sàn nâng thủy lực loại nhỏ sở hữu kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sàn kho
Sàn nâng thủy lực loại nhỏ sở hữu kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sàn kho

Mini Dock Leveler sở hữu những ưu điểm gì?

Sở hữu kích thước nhỏ, gọn, sàn nâng thủy lực loại nhỏ phù hợp lắp đặt tron gcacs đơn vị, doanh nghiệp có quy mô nhỏ, hàng hóa không quá nhiều với tải trọng thấp. Loại mini Dock này sở hữu một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Vận hành bền bỉ

Dock nâng hạ loại nhỏ có kết cấu từ thép chịu lực, chịu được lực tác động lớn từ môi trường bên ngoài như độ ẩm, nhiệt độ và các ngoại lực tác động,…

  • Không cần hố Dock

Khong cần sử dụng hố Dock, sàn nâng thủy lực loại nhỏ được lắp đặt ngay trên thành kho lấy hàng.

  • Chi phí đầu tư thấp

Do có kích thước nhỏ, cấu tạo đơn giản mà chi phí lắp đặt, bảo trì sàn nâng thủy lực loại nhỏ được tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại sàn nâng thông thường khác.

  • Đạt tiêu chuẩn an toàn

Sàn nâng thủy lực tại Tân Phát được sản xuất tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế, độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Do đó, khi lựa chọn sàn nâng thủy lực tại Tân Phát, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu dài.

Mini Dock Leveler - Sàn nâng thủy lực loại nhỏ không cần sử dụng hố Dock, kết cấu đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu
Sàn nâng thủy lực loại nhỏ không cần sử dụng hố Dock, kết cấu đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu

Tân Phát cung cấp sàn nâng thủy lực loại nhỏ giá tốt

Hiện Mini Dock đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, kho xưởng,…Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quá trình bốc xếp cũng như vận chuyển hàng hóa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường, số lượng các đơn vị sản xuất và cung cấp sàn nâng thủy lực loại nhỏ trên thị trường ngày càng phong phú, mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm cùng trách nhiệm cao đối với mỗi sản phẩm do mình sản xuất ra đã giúp Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và đối tác.

Sản phẩm được Tân Phát đảm bảo chất lượng cao, giá cạnh tranh, thiết kế theo sát nhu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kiến thức vững và sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng trước, trong và sau khi lắp đặt, vận hành Dock.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với Tân Phát để nhận TƯ VẤN, BÁO GIÁƯU ĐÃI hiện hành.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

– Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

– Hotline: 0963 966 866

– Email: tudonghoa88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *