Cầu xe nâng 8 tấn loại nâng cao

Cầu xe nâng 8 tấn loại nâng cao đáp ứng với tần suất hàng hóa của đơn vị, doanh nghiệp bạn cần bốc dỡ liên tục cho một ca làm việc thì loại cầu nâng cao này sẽ là phù hợp cho việc giúp đỡ doanh nghiệp bạn làm việc nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nó là sản phẩm nâng cao của dòng cầu dẫn tiêu chuẩn, nó được nâng cấp lên để có thể đáp ứng được việc bốc dỡ hàng hóa liên tục 5..7 chuyến xe cho mỗi ngày làm việc. Việc bốc dỡ hàng hóa đảm bảo tải trọng hàng hóa đảm bảo trong phạm vi tiêu chuẩn để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thông số kỹ thuật cấu tạo cầu lên container

Hãng sản xuấtTân Phát
Tải trọng tối đa (tấn) 8
Kích thước tổng (cm)1320 x 230
Đoạn bằng (cm)400 x 220
Đoạn dốc (cm)800 x 220
Chiều cao có thể thay đổi (cm)130 ~ 160
Chân chống chịu lực (bộ)6
Bánh xe di chuyển (bánh)4
cầu lên container Tân Phát
Hình ảnh minh họa cho sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container loại cầu nâng cao cho đáp ứng 8 tấn một lần lên hàng và xuống hàng.

Với sản phẩm 8 tấn nâng cao, nó sản phẩm nâng cấp từ loại cầu tiêu chuẩn của chúng tôi, nó được thiết kế ra để có thể đảm bảo được tần suất làm việc liên tục cho một ca làm việc từ 5…7 chuyến mỗi ngày. Đây là một mức tải và khả năng đáp ứng làm việc của nó là rất cao, toàn bộ thiết kế của cầu cần được cải tiến để cầu không thể xuống cấp trong thời gian dài sau khi đi vào sử dụng.

Tại caudanxenanglencontainer.com của chúng tôi bạn sẽ có được những mẫu cầu, với những kích thước hình dáng khác nhau do chính đội ngũ kỹ sư công ty thiết kế, nó đảm bảo rằng sản phẩm là vững chắc nhất so với những gì mà đã gặp trên thị trường, với những loại cầu lên cont giá rẻ được sản xuất từ thép hộp hoặc được nhập khẩu nguyên công từ nước ngoài.

Chúng tôi có cung cấp thông tin liên lạc cùng địa chỉ văn phòng công ty tại mục Liên Hệ trên đây, quý vị và khách hàng cần thêm thông tin cũng như đặt mua cầu xe nâng có thể nhanh chóng liên lạc trực tiếp cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *