Cầu lên container 6 tấn

Bạn đang đi tìm mua Cầu lên contianer 6 tấn loại sản phẩm thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc đóng dỡ hàng hóa trực tiếp bởi xe nâng trong thùng xe container/xe tải hàng hóa. Đây là sản phẩm cơ khí phổ biến hiện tại Việt Nam được Tân Phát sản xuất và phân phối ra thị trường. Quý vị khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0963.966.866 hoặc gửi về email Tudonghoa88@gmail.com để có hỗ trợ nhanh nhất thông tin về sản phẩm.

Liên Hệ

Cầu lên container 6 tấn
– Tải trọng tối đa: 10 tấn
– Chiề dài: 13200mm
– Chiều rộng: 2400mm
– Đoạn bằng: 4000mm
– Đoạn dốc: 8000mm
-Chiều cao điều chỉnh: 430mm

Cầu lên container 6 tấn là một sản phẩm hỗ trợ khấu nhập khẩu hàng hóa cho các doanh nghiệp hiện nay, với các mặt hàng hóa xuất nhập có kích thước và khối lượng nhẹ dưới, bao gồm khối lượng hàng hóa và xe nâng nặng lên tới tổng 6 tấn.

Cầu lên container hay còn được biết nhiều với tên đầy đủ, Cầu dẫn xe nâng lên container, thiết bị hỗ trợ xe nâng chạy ra vào thùng xe container bốc hàng trực tiếp, nó giúp cho việc đóng dỡ hàng hóa từ xe cont nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhân công hơn. đem lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp của bạn trong khâu xuất nhập, đóng gói sản phẩm.

Cầu Container là một sản phẩm cơ khí sản xuất bởi Tân Phát và cung cấp ra thị trường. Sản phẩm này được làm hoàn toàn bằng cơ khí, nó thay thế cho các bệ bê tông, bệ xây dựng cố định trước trước đây. Nó có tính cơ động có thể tháo dời khi không cần sử dụng hoặc vận chuyển đi xa. Đây là một sản phẩm, thiết bị hỗ trợ đóng dỡ hàng tiện dụng nhất hiện nay.
Cầu lên container do Tân Phát cung cấp có tính di động cao, nó được sản xuất với mục đích giúp cho việc đóng dỡ hàng hóa container dễ dàng hơn. Cầu được thiết kế 2 đoạn với mỗi đoạn có độ dài bằng nhau, việc chia đôi sản phẩm ra sẽ giúp cho việc di chuyển sản phẩm đi nơi khác một cách thuận tiện hơn.
Sản phẩm Cầu xe nâng Tân Phát sản xuất có thiết kế bánh xe nhỏ ở vị chí chân chống chịu lực, nó giúp cho sản phẩm này không chỉ tiện dụng cho việc đóng dỡ hàng hóa, mà nó còn giúp cho việc di chuyển cầu dẫn xe nâng di chuyển ra các vị trí bốc hàng hóa khác dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Thông số kỹ thuật cấu tạo cầu lên container 6 tấn

Hãng sản xuấtTân Phát
Tải trọng tối đa (tấn)6
Kích thước tổng (cm)1300 x 240
Đoạn bằng (cm)400 x 230
Đoạn dốc (cm)800 x 200
Chiều cao có thể thay đổi (cm)125 ~ 160
Chân chống chịu lực (bộ)4
Bánh xe di chuyển (bánh)4
Hình ảnh thực tế sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container của công ty Tân Phát sản xuất và cung cấp đến khách hàng, sản phẩm được đánh giá, thẩm định và đưa vào sử dụng, nó giúp cho doanh nghiệp vận hành trơn chu, ổn định, đơn giản và hiệu quả.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị hỗ trợ đóng dỡ hàng cho các nhà máu, bến bãi, nhà máy chế xuất, khu công nghiệp với nhiều giải pháp khác nhau như Dock leveler, thang thủy lực, cầu ra hàng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm tốt nhất.

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *