Cầu lên container 6 tấn tiêu chuẩn

Cầu lên container 6 tấn - Chế tạo từ thép chịu lực, sở hữu hệ thống bánh xe di chuyển và chân chống nâng hạ, giúp điều chỉnh độ dóc cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cầu lên container 6 tấn là loại cầu container tiêu chuẩn có độ chịu tải nhỏ, phù hợp sử dụng tại các doanh nghiệp có tần suất bốc hàng thấp, khối lượng và kích thước hàng vừa và nhỏ.

Cầu lên container 6 tấn tiêu chuẩn là gì?

Đây là loại cầu dẫn xe nâng có kích thước nhỏ gọn, độ chịu tải 6 tấn, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp, kho bãi có tần suất bốc xếp hàng vừa phải, kích thước và tải trọng hàng hóa nhỏ.

Cầu được thiết kế sở hữu khả năng nâng hạ linh hoạt nhờ các cặp chân chống Fuwa, cùng với đó là hệ thống bánh xe di chuyển, cung cấp giải pháp cầu xe nâng di động cho khách hàng. Thiết bị này xuất hiện trên thị trường để thay thế cho các đoạn dốc được xây dựng cố định.

Cầu lên container 6 tấn - Cầu container 6 tấn có thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ
Cầu container 6 tấn có thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ

Về chất liệu, cầu container 6 tấn được sản xuất hoàn toàn bằng thép chịu lực, thiết kế cơ động. Chính khả năng thay đổi độ cao để phù hợp với xe chở hàng cùng với khả năng di chuyển linh hoạt chính là ưu điểm vượt trội được đánh giá cao của cầu dẫn xe nâng lên container.

Thông số kỹ thuật cầu lên container 6 tấn tiêu chuẩn

Để có thể hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên/xuống thùng container, cầu dẫn xe nâng lên container 6 tấn được thiết kế với kết cấu và thông số cơ bản như sau:

Tên sản phẩmCầu lên container 6 tấn tiêu chuẩn
Nhà sản xuấtTân Phát
Tải trọng tối đa6 tấn
Bảo hành12-24 tháng
Kích thước tổng thể13000/11000x2400mm
Đoạn bằng4000/3000×2.400mm
Đoạn dốc8000/7000x2100mm
Chiều cao điều chỉnh1350~1650mm
Kết cấu dầm chịu lựcU100/I300
Tôn nhám chống trượt4-5mm
Thiết kế chống trượtThép phi gân/lưới grating
Chân chống4 chân Fuwa (28T/cặp)
Bánh xe4 bánh PU (D=300mm)
Phụ kiện đi kèmXích di chuyển và xích chống trượt

Cấu tạo cầu lên container 6 tấn tiêu chuẩn

Tương tự như các loại cầu lên container khác, cầu container 6 tấn có cấu tạo gồn 4 bộ phận tiêu chuẩn gồm:

 • Khung thân cầu dẫn xe nâng
 • Mặt cầu dẫn xe nâng
 • Chân chống cầu dẫn xe nâng
 • Bánh xe cầu dẫn xe nâng
Cầu lên container 6 tấn - Thân cầu

Tính năng, đặc điểm cầu xe nâng 6 tấn tiêu chuẩn

Cầu lên container 6 tấn - Cầu container 6 tấn có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong các nhà máy, công xưởng có tần suất bốc hàng thấp, tài chính vừa phải.
Cầu container 6 tấn có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong các nhà máy, công xưởng có tần suất bốc hàng thấp, tài chính vừa phải.
Cầu lên container 6 tấn - Chế tạo từ thép chịu lực, sở hữu hệ thống bánh xe di chuyển và chân chống nâng hạ, giúp điều chỉnh độ dóc cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Chế tạo từ thép chịu lực, sở hữu hệ thống bánh xe di chuyển và chân chống nâng hạ, giúp điều chỉnh độ dóc cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Cầu lên container 6 tấn - Thiết bị giúp tiết giảm thời gian bốc xếp hàng trên thùng container, giảm chi phí, nhân công, tăng năng suất, hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn cho công nhân và hàng hóa.
Thiết bị giúp tiết giảm thời gian bốc xếp hàng trên thùng container, giảm chi phí, nhân công, tăng năng suất, hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn cho công nhân và hàng hóa.
Cầu lên container 6 tấn - Tuy nhiên, do được làm hoàn toàn bằng sắt thép, toàn bộ lực tác động lên cầu sẽ dồn vào các chân chống chịu lực, nên độ im không được bằng những đoạn dốc bê tông cố định.
Tuy nhiên, do được làm hoàn toàn bằng sắt thép, toàn bộ lực tác động lên cầu sẽ dồn vào các chân chống chịu lực, nên độ im không được bằng những đoạn dốc bê tông cố định.

Tân Phát cung cấp cầu container 6 tấn uy tín, chất lượng với giá rẻ

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp cầu lên container, Tân Phát đã thực hiện hàng nghìn dự án cầu lên container tại khắp các tỉnh miền bắc Việt Nam. Cầu container Tân Phát sở hữu đa dạng các tải trọng, được nghiên cứu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam.

Cầu lên container 6 tấn - Tân Phát vận chuyển và lắp đặt cầu container tại công trình của khách hàng
Tân Phát vận chuyển và lắp đặt cầu container tại công trình của khách hàng

Khi đặt mua cầu container tại Tân Phát, chúng tôi đảm bảo:

 • Cầu mới 100%
 • Giá thành tốt, chất lượng cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Chế độ bảo hành 12-24 tháng từ đơn vị sản xuất
 • Vận chuyển, bàn giao cầu tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ có tay nghề và kinh nghiệm

Để nhận tư vấn báo giá và đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0963 966 866
 • Email: tudonghoa88gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *