Cầu lên container 6 tấn loại nâng cao

Với tần suất hàng hóa của đơn vị, doanh nghiệp bạn cần bốc dỡ liên tục cho một ca làm việc thì loại cầu nâng cao này sẽ là phù hợp cho việc giúp đỡ doanh nghiệp bạn làm việc nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nó là sản phẩm nâng cao của dòng cầu dẫn tiêu chuẩn, nó được nâng cấp lên để có thể đáp ứng được việc bốc dỡ hàng hóa liên tục 5…7 chuyến xe cho mỗi ngày làm việc. Việc bốc dỡ hàng hóa đảm bảo tải trọng hàng hóa đảm bảo trong phạm vi tiêu chuẩn để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

cầu xe nâng

Thông số kỹ thuật cấu tạo cầu lên container

Hãng sản xuấtTân Phát
Tải trọng tối đa (tấn) 6
Kích thước tổng (cm)1320 x 230
Đoạn bằng (cm)400 x 220
Đoạn dốc (cm)800 x 220
Chiều cao có thể thay đổi (cm)125 ~ 160
Chân chống chịu lực (bộ)4
Bánh xe di chuyển (bánh)4
bản vẽ thiết kế cầu lên container
cầu lên container

Tại doanh nghiệp chúng tôi, các dòng sản phẩm được phân chia ra thành các modul khác nhau, tất cả làm sao để đảm bảo được năng lực làm việc của sản phẩm là phù hợp. Sản phẩm cung cấp ra vẫn đảm bảo được chức năng, tải trọng, khả năng làm việc của nó, thì nó phải đảm bảo được giá thành trong phạm vi sản phẩm là phù hợp với lựa chọn của khách hàng.

Cầu lên container sản xuất tại xưởng

Quý vị và khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container loại nâng cao hoặc những sản phẩm cầu dẫn phù hợp khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 0963 966 866 trên đây để được hỗ trợ tư vấn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *