Cầu lên container 6 tấn cao cấp

Cầu lên contianer cao cấp là sản phẩm tốt nhất cho tất cả nhu cầu sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container hiện nay. Nó đáp ứng được khối lượng tải trọng hàng hóa 6 tấn một cách liên tục, cầu dẫn có thể làm việc một cách liên tục. Nếu doanh nghiệp của bạn là nơi có tần xuất lên xuống hàng hóa một cách liên tục, xe tải chờ hàng ra vào liên tục, bạn cần đóng dỡ hãng hóa 24/24h thì đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho lựa chọn của bạn.

cầu lên container cao cấp

Thông số kỹ thuật cầu container 6 tấn cao cấp

Hãng sản xuấtTân Phát
Tải trọng tối đa (tấn) 6
Kích thước tổng (cm)1020 x 230
Đoạn bằng (cm)200 x 220
Đoạn dốc (cm)800 x 220
Chiều cao có thể thay đổi (cm)125 ~ 160
Chân chống chịu lực (bộ)4
Bánh xe di chuyển (bánh)4
Hình ảnh minh họa cầu xe lên container. Với cầu lên container 6 tấn sản phẩm cao cấp được thiết kế một cách đặc biệt, nó đảm bảo độ chắc chắn, an toàn cùng độ bền bỉ cao. Về kích thước, chất liệu đều được thiết kế ở mức độ tiêu chuẩn cao theo những gì mà kỹ thuật viên tính toán ban đầu để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
Bạn sẽ có được một sản phẩm có hình dáng tương tự như bản vẽ mô tả sản phẩm này. Chiều dài a = 8m, độ dài b = 2m, chiều cao c= 1.3~1.7m. Đó là kích thước tiêu chuẩn cho các dòng cầu dẫn cao cấp mà chúng tôi đang cung cấp.
Cầu dẫn lên cont loại 6 tấn có được cấu tạo hoàn toàn bằng sắt thép, những loại sắt thép chịu lực cao, điều đặc biệt ở sản phẩm là nó được sản xuất nguyên mẫu một khối, nó được làm liền mạch để tạo ra độ chắc chắn ở loại một khối này.

Việc tạo ra dòng sản phẩm cầu dẫn cao cấp, chúng tôi đảm bảo tới khách hàng những gì là tốt nhất ở nó. Đi cùng với giá trị của sản phẩm cao cấp này là giá thành của nó sẽ cao hơn so với những loại cầu dẫn xe nâng lên container khác đang có của chúng tôi. Bạn sẽ có được một sản phẩm bốn chân hoặc sản phẩm sau chân hay nhiều hơn để đảm bảo được độ chịu lực an toàn, cùng tần xuất sử dụng trong doanh nghiệp. Nhu cầu dùng loại sản phẩm có thời gian sử dụng cao thì sản phẩm được thiết kế loại này đã được chúng tôi thiết kế riêng với từng mức giá khác nhau bạn cũng sẽ nhận được một sản phẩm ở mức độ khác nhau theo giá mà bạn sẽ trả cho chúng tôi, nó có từ thấp tới cao.

Với các hình dáng khách nhau hay mầu sắc khác nhau của các loại cầu làm bạn thấy phân vân thì bạn đừng quá lo lắng, bởi mục đích cuối cùng của sản phẩm tạo ra được chỉ với mục đích là hộ trợ xe nâng lên xuống đóng gỡ hàng từ thùng cont. Bởi vậy, với những kiểu dáng, phong cách thiết kế hay màu sắc của cầu chỉ là bề ngoài của nó. Điều mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng đó là một sản phẩm có được độ chắc chắn, đảm bảo được tải trọng sáu tấn cho mỗi lần lên xuống, cầu có thể làm việc 24/7 một cách liên tục đều đặn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi quý vị và khách hàng đang cần tìm hiểu và cầu dẫn lên container cao cấp hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Duy Tân, Kinh Môn, Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com
Website: www.caudanxenanglencontainer.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *