Cầu dẫn lên container là gì

Cầu dẫn xe nâng lên container hay còn được biết tới với một số cái tên Cầu dẫn lên container, cầu lên lên container, dốc lên cont, cầu container, cầu xe nâng di động….Nó chưa có một cái tên cụ thể quy định cho nó. Đây là một trong những sản phẩm tạo dốc hỗ trợ xe nâng lên xuống bốc dỡ hay đóng gói hàng hóa từ container. Chúng có những loại cầu với kích thước, độ chịu lực khác nhau phù hợp theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị, cá nhân khách hàng khác nhau.

cau-len-container-10t-phu-ninh-phu-tho-2-min

Những lợi ích về việc sử dụng cầu xe nâng di động trong doanh nghiệp cần bốc gỡ hàng hóa:

  An toàn. Các doanh nghiệp, đơn vị không không có bệ, dốc hỗ trợ bốc dỡ hàng di dộng hay, cố định thường di chuyển hàng hóa bằng tay đến cửa sau của xe hoặc hai bên thành, hàng hóa được gỡ bỏ bằng xe nâng từ mặt đất, đó là một cách làm cực kỳ nguy hiểm và không được khuyến khích.
Cơ động: Không giống như việc bạn xây dựng một bệ dốc, một khối bê tông tạo dốc cố định một vị trí, nó vừa chiếm mất một khoảng không gian cố định, mà việc bố trí các vị trí lên hàng hóa cũng là một vấn đề. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc phải di chuyển hàng hóa từ kho hàng tới vị trí tập kế, vị trí của bệ dốc. Với viết kế có thể điều chỉnh độ cao của cầu dẫn, bạn có thể làm việc với nhiều loại xe tải hàng khác nhau. Cùng với bánh xe có thể giúp việc di chuyển cầu tới nhiều vị trí phù hợp, có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Hình ảnh minh họa một sản phẩm cầu xe nâng được sản xuất và cung cấp bởi công ty Tân Phát chúng tôi.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ NGAY!!!